Làm sao để chọn bộ ghế sô pha đẹp cho phòng khách?

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn được bộ ghế sô pha đẹp cho phòng khách nhà mình. Để sở hữu không gian nội thất đẹp, sang trọng bạn nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Cách chọn bộ ghế sô pha đẹp cho phòng khách

Mỗi không gian nội thất có diện tích khác nhau, phong cách thiết kế khác nhau sẽ có cách lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp khác nhau. Bởi vậy, không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp với không gian nội thất của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ ghế sô pha đẹp thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Chọn kiểu dáng sofa phù hợp với diện tích

bo-ghe-so-pha-dep (2)

Cách chọn kiểu dáng bộ ghế sô pha đẹp phù hợp với không gian

Ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những mẫu sofa văng, sofa góc chữ L, sofa chữ U… Tuy nhiên, không phải tất cả không gian đều thích hợp bố trí sản phẩm này.

Với những phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn những mẫu sofa có kiểu dáng chữ I hoặc chữ L. Còn với phòng khách có diện tích rộng rãi thì có thể lựa chọn ghế sofa da, sofa da thật Malaysia kiểu bộ.

Chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế

Bảng màu sắc của ghế sofa hiện nay vô cùng đa dạng. Có những tone màu trung tính, màu lạnh, màu nóng… cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, một bộ ghế sô pha đẹp và phù hợp với không gian là bộ ghế có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế. Với không gian nội thất hiện đại, bạn nên lựa ghế sofa có màu trung tính và tone màu pastel như: màu ghi, màu xám, màu be, màu trắng sữa…

bo-ghe-so-pha-dep (1)

Lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp, phù hợp với phong cách thiết kế

Còn với không gian có thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển thì nên lựa chọn những tone màu mang vẻ đẹp tinh tế như: màu trắng sữa, vàng đồng… Những tone màu nhẹ nhàng được yêu thích trong không gian này.

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình. Để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin sớm nhất nhé!