Lựa chọn chất liệu bền đẹp nhất cho sofa da

Nói đến sofa da người ta có thể hình dung ra ngay những bộ sofa có lớp bọc bề mặt bóng, rất dai và bền bỉ. Tuy vậy không nhiều người biết rằng trên thị trường cũng có nhiều loại da bọc có chất lượng, giá cả cũng như độ thẩm mỹ khác nhau. Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn đọc có hình dung khái quát nhất về loại chất liệu này.

 Ghế sofa da đẹp

Da thật vẫn đứng hạng nhất trong tất cả các chất liệu bọc cho sofa. Được sản xuất từ các loại da động vật, được thuộc và nhuộm màu, sofa da thật có giá thành rất cao, và chất lượng cũng cao tương đương như vậy. Chất da ngày càng nên nước bóng đẹp theo thời gian. Sofa da thật được các gia đình có điều kiện linh tế cao rất ưa chuộng vì nó xứng đáng với sự đầu tư của họ.

Ghế sofa da

Bên cạnh da thật, các loại da giả cũng là lựa chọn thay thế rất phổ biến. Tuy độ bền không bằng da thật nhưng giả da cũng có nhiều ưu điểm vượt trội đáng kể như màu sắc, bề mặt phong phú, hiện đại. Giả da của Hàn Quốc hay Nhật Bản có chất lượng cao mà giá cả phải chăng nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Ghế sofa da mã D56

Khách hàng có thể tìm các mẫu sofa da tại showroom của Nội Thất Xinh hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Nội Thất Xinh sẽ đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, kích thước riêng cho sofa với các khách hàng có nhu cầu.

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)