Lựa chọn sofa da theo phong cách hiện đại

Một khi đã xây nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thiết kế, trang trí đồ nội thất cho các căn phòng. Có nhiều phong cách trang trí nội thất cho bạn lựa chọn, trong đó phong cách hiện đại đang được rất nhiều người yêu thích.

Lựa chọn nội thất cho căn phòng của mình luôn khiến nhiều người đau đầu, trong đó sofa luôn được quan tâm nhấn, bởi nó là điểm nhấn cho cả không gian của bạn. Sofa da với ưu điểm đẹp, bền, sang trọng rất phù hợp với phong cách hiện đại đối với những ai đang muốn hướng tới. Trước khi mua sofa da bạn chỉ cần chú ý đến hình dáng, màu sắc, kích thước…là có thể chọn được bộ sofa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Chất liệu

 So với sofa vải, giả da, sofa gỗ, sofa da được làm từ 100% da thật tạo nên sự đẳng cấp mà các loại sofa khác không có được. Vì là chất liệu thật nên độ bền của sofa da là rất lớn, đảm bảo được độ bóng, đẹp dù bạn đã sử dụng nhiều năm. Dù mùa đông hay mùa hè, sofa da vẫn luôn tạo cho bạn sự thoải mái và thoáng mát.


sofa da 01

Sofa da thật tạo nên đẳng cấp cho căn phòng của bạn
 

Màu sắc và kiểu dáng

Trước đây sofa da thường có màu sắc đơn điệu, rất khó khăn cho bạn lựa chọn để làm sao phù hợp với căn phòng của bạn. Với nhu cầu càng lớn của khách hàng, sofa da ngày nay có nhiều màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn làm sao để phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng, tạo nên sự hài hòa, thống nhất.


sofa da 04

Sofa da có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn

Kích cỡ

Hãy tưởng tượng căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn lại đặt cho nó một bộ sofa lớn. Bộ sofa sẽ chiếm đi rất nhiều diện tích của bạn, làm không gian trỏe nên tù túng hơn. Vì vậy, lựa chọn sofa cho phòng khách cho căn phòng cần chú ý đến không gian diện tích của mình.

Mọi thắc mắc xin hãy gọi điện cho Nội Thất Xinh để được giải đáp. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 và giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)