Lưng tựa ghế sofa có vai trò gì?

Lưng tựa ghế sofa là một trong những bộ phận quan trọng và không thể nào thiếu của bộ sofa phòng khách gia đình. Lưng tựa sofa có rất nhiều các lợi ích khác nhau có thể bạn chưa biết.

Mỗi bộ phận ghế sofa đóng vai trò khác nhau và chắc chắn không thể thiếu. Các bộ phận ghép thành một bộ sofa hoàn chỉnh và cho chúng ta sử dụng. Lưng tựa là một trong số đó với nhiều tác dụng tiện nghi trong cuộc sống.

Vai trò của lưng tựa ghế sofa

Khi sở hữu bộ ghế sofa đẹp chúng ta đều mong muốn nó biến không gian trở nên đẹp và sang hơn. Ngày nay ghế sofa còn được sản xuất với đa các chức năng, đem lại cho con người sự thoải mái và dễ chịu. Lưng tựa đóng góp vai trò quan trọng vào điều này. Khi ngồi lên sofa nhờ lưng tựa mà bạn có thể thoải mái ngả về sau. Điều này tạo nên sự thoải mái, dễ chịu và xua tan đi mọi cảm giác mệt mỏi. Hiện nay rất nhiều loại lưng tựa được thiết kế phù hợp với đốt sống lưng của con người nên bạn có thể nghỉ ngơi một cách tốt nhất.

lưng tựa ghế sofa
Lưng tựa ghế sofa có nhiều vai trò khác nhau

Cùng với đó, lưng tựa còn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao, giúp bộ sofa hoàn thiện và sang hơn. Mỗi loại sofa như sofa góc hay sofa văng sẽ có kiểu lưng tựa khác nhau, tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm. Chính vì thế giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại càng cao hơn nữa. Dựa vào đây chúng ta cũng có thể lựa chọn thảm sofa và bàn trà để kết hợp sao cho chuẩn nhất. Lưng tựa còn tạo cảm giác chắc chắn và an toàn khi ngồi xuống bộ sofa. Nếu như không có lưng tựa bạn sẽ cảm thấy bất an, không được an toàn.

Có các loại lưng tựa ghế sofa nào?

Trên thị trường hiện nay ghế sofa vô cùng đa dạng mẫu mã để chọn lựa. Và như đã nói mỗi loại ghế sẽ có kiểu dáng khác nhau, thiết kế lưng tựa cũng sẽ khác nhau. Có loại lưng tựa liền ghế, loại trơn, loại rút nhấn, loại gật gù… Đặc biệt với loại lưng tựa gật gù bạn có thể tự điều chỉnh để phù hợp với đốt sống cổ. Nói chung lưng tựa ghế sofa có rất nhiều loại và tùy vào từng bộ sofa. Các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích để có bộ sofa thật phù hợp với không gian của mình.

lưng tựa ghế sofa
Có nhiều kiểu dáng lưng tựa sofa

lưng tựa ghế sofa

Lưng tựa với phần đệm dày và êm ái

lưng tựa ghế sofa

Hay loại lưng tựa gật gù tiện nghi

lưng tựa ghế sofa

Lưng đệm rời tựa rời dễ tháo giặt

Ghế sofa tại Nội Thất Xinh vô cùng đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng lưng tựa khác nhau cho bạn chọn lựa. Bên cạnh các mẫu mã có sẵn tại showroom chúng tôi còn có thể đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Vì thế muốn mua sofa hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Quý khách hàng có thể truy cập vào website noithatxinh.vn để tham khảo nhiều mẫu ghế sofa, bàn ăn mặt đá hay thảm sofa và thật nhiều các món đồ nội thất khác.