Lý do gia đình chọn bàn ghế sofa của Nội Thất Xinh

Lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách là vấn đề quan trọng và khá cần thiết của gia đình, vì vậy bạn cần cẩn thận và chú ý nhiều đến tiêu chí lựa chọn sofa cho gia đình. Đã thực hiện nhiều năm trong thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gia đình, công ty  Nội Thất Xinh rất vui lòng được phục vụ những nhu cầu khó nhất của khách hàng, đảm bảo cho mọi khách hàng đều thỏa mãn và hài lòng khi nhận được sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn bàn ghế sofa Nội Thất Xinh

Đến với Nội Thất Xinh, mọi khách hàng dù là khách hàng có nhu cầu đồ dùng nội thất nhiều hay ít đều được nhận được những điều đặc biệt sau đây:

1. TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ SOFA CHO GIA ĐÌNH

Đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình, chính xác và tỉ mỉ dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình, không gian gia đình cũng như phong cách thiết kế của gia đình. Dựa trên nhu cầu và không gian mà đội ngũ thiết kế lên phương án cho gia đình lựa chọn được những mẫu

ghế sofa đẹp nhất và phù hợp nhất.

2. CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ MẪU MÃ SOFA CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Ghế sofa gia đình được công ty sản xuất tại xưởng, sử dụng những nguồn nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc và chất lượng. Về khung xương thường được sử dụng gỗ thông chịu lực, được xử lý chống mối mọt và cong vênh trước khi sản xuất, một số bộ được làm bằng khung gỗ sồi chắc chắn. Đối với những bộ cổ điển thì được sử dụng khung gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ óc chó…. chất lượng và được chạm khắc tinh tế cẩn thận. Bên cạnh chất lượng thì mẫu mã sofa của Nội Thất Xinh luôn mới lạ và độc đáo nhờ những ý tưởng sáng tạo.

Lý do lựa chọn ghế sofa Nhà Xinh
 

Lý do lựa chọn ghế sofa Nội Thất Xinh


3. CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỆT TÌNH


Đối với những nhu cầu về nội thất gia đình sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất và được xử lý một  cách nhanh chóng nhất đối với những đơn đặt hàng. Công ty Nội Thất Xinh miễn phí giao hàng nội thành và hỗ trợ giao hàng ngoại tỉnh nhằm giúp đỡ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ bảo hành sản phẩm tương đối tốt với việc thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng.


4. GIÁ CẢ SOFA TẠI NỘI THẤT XINH HỢP LÝ

Giá cả 
ghế sofa giá rẻ, hợp lý, phù hợp với mức sống và thu nhập của các hộ gia đình. Điều này được thể hiện ở lý do công ty có xưởng sản xuất riêng nên có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất. Luôn để giá bán sản phẩm nhỏ hơn so với những đơn vị bạn.

5. CHÍNH SÁCH HẬU MÃI TRONG VÀ SAU MUA HÀNG

Nội Thất Xinh thực hiện tiêu chí khách hàng là thượng đế vì vậy trong khi cung cấp sofa cho gia đình công ty có thể mời gia đình xuống xưởng tham quan và xem xét tiến độ hoàn thành. Bên cạnh đó, công ty còn tặng kèm các hộ gia đình những mẫu gối ốm phù hợp với ghế sofa để làm nổi bật hơn sản phẩm cũng như là món quà trao tặng thay lời cảm ơn tới khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sau khi nhận được sản phẩm, Nội Thất Xinh vẫn có những chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình như tặng đồ dùng vệ sinh sofa, bảo hành và sửa chữa…

6. XỬ LÝ NHANH CHÓNG ĐƠN HÀNG

Ngay sau khi có khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện và xử lý yêu cầu của khách hàng và tiến hành sản xuất và đóng sofa cho gia đình. Luôn đúng hẹn với khách hàng trong việc kí kết đơn hàng, giao hàng. Đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.Trên đây là lý do công ty Nội Thất Xinh thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng, nhiều hộ gia đình. Những sản phẩm và dịch vụ thật hấp dẫn phải không nào, còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn một bộ sản phẩm nội thất cho gia đình ngay!

 


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)