Mẫu bàn ghế ăn mặt đá màu xám đen sang trọng cho nhà bếp

Mẫu bàn ghế ăn mặt đá màu xám đen thích hợp với nhiều các không gian nhà bếp khác nhau. Với gam màu này sẽ tạo nên sự ấn tượng đặc biệt, cực sang và cực đẳng cấp.

Mẫu bàn ghế ăn mặt đá màu xám đen sang trọng cho nhà bếp

Hiện nay bộ bàn ăn mặt đá luôn là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Bàn ăn đá với chất lượng cao cấp lại có giá trị thẩm mĩ cực cao giúp bạn có được không gian đẹp cũng như bữa ăn thật ngọn.

Bàn ăn đá BA1908-2 với gam màu xám đen tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng. Bàn ghế ăn với mặt đá marble cực chắc chắn, bóng đẹp và bền màu, họa tiết sang trọng. Ghế ăn bọc da nên vừa êm ái lại vừa thoải mái khi dùng. Bàn ghế ăn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi, có khả năng chống nhiệt, chống trẩy xước. Nó có thể kết hợp cùng thảm sofa trong nhà ăn để đem đến giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Bàn ghế ăn gồm 1 bàn và 6 ghế với kiểu dáng hiện đại nhất. Chất liệu đá kết hợp cùng khung thép có phủ titan chống gan gỉ, đem lại sự trẻ trung và hiện đại nhất.

Mẫu bàn ghế ăn mặt đá màu xám đen cực sang trọng

mẫu bàn ghế ăn mặt đá
Mẫu bàn ăn mặt đá BA1908-2 có tại Nội Thất Xinh

mẫu bàn ghế ăn mặt đá

Kiểu dáng bàn ghế ăn vừa sang lại vừa cực thanh lịch

mẫu bàn ghế ăn mặt đá
Ghế ăn cao cấp và bọc da êm ái

Mua bàn ghế ăn mặt đá cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bàn ghế ăn vừa bền lại vừa đem đến cho bạn không gian đẹp nhất. Ngoài ra đến Nội Thất Xinh bạn còn có thể chọn được màu sắc bàn ghế ăn đẹp với sự đa dạng mẫu mã cùng nhiều các món đồ nội thất khác nhau.

=> Tham khảo: Mua bàn ghế ăn nhập khẩu mặt đá cho nhà chung cư