Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn P.1

Có nhiều sắc màu được sử dụng cho sofa, trong đó màu sắc nổi bật với sắc tố đậm được sử dụng khá nhiều. Đây được xem là gam màu ấn tượng, tạo cảm giác mạnh mẽ cho mắt nhìn. Với sự kết hợp khéo léo, màu sắc sofa mang đến cho không gian sự hài hòa riêng từ đó tạo nên nét quyến rũ độc đáo cho từng không gian.

Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn

Màu sắc sofa nổi bật


Sofa màu sắc mang lại sự ấn tượng không chỉ có sắc đậm mà còn do sự kết hợp với tone nền thiết kế nội thất riêng. Sau đây là những màu sắc sofa đẹp hà nội nổi bật thường được sử dụng để tăng điểm nhấn cho không gian nội thất mà Nội Thất Xinh muốn giới thiệu đến quý vị.

1. 

 Màu đỏ


Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn

Sofa màu đỏ ấn tượng 


Màu đỏ luôn là màu cực kỳ nổi bật với sắc tố đậm của mình. Những mẫu sofa màu đỏ được biến hóa với đỏ tươi, đỏ sậm, nâu đỏ…tạo nên sức hút riêng biệt. Kết hợp sofa màu đỏ trên nền thiết kế nội thất màu nhạt càng tăng thêm sự nổi bật. Kể cả sofa da hay sofa vải đẹp khi sử dụng màu đỏ đều có sức hút mạnh mẽ. Màu đỏ hợp với người mệnh Thổ và Hỏa nhất.

2. Màu trắng


Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn

Sofa màu trắng tinh khôi


Màu trắng là màu sắc nhẹ nhàng nhưng cũng là màu nổi bật khi sử dụng cho thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp. Với màu trắng sữa, trắng xám, trắng tinh…đem lại cho mỗi sản phẩm sử dụng tone màu này thêm phần phong cách. Màu trắng hợp với người mệnh Kim và Thủy.

3.   Màu đen


Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn
Sofa da màu đen sang trọng

Màu đen sang trọng và huyền bí đặc biệt là ghế sofa da cao cấp. Vẻ đẹp bóng mượt, đen bí ẩn vừa tạo được điểm nhấn cực lớn lại quyến rũ cho không gian nội thất thêm phần hoàn hảo. Người có mệnh Thủy hợp nhất với màu đen.

4.    Màu cam, vàng


Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn

Sofa màu vàng cam thân thiện


Thiết kế sofa màu vàng với sắc vàng tươi, vàng nghệ, vàng nhạt…sẽ là sự lựa chọn mang vẻ đẹp ấm áp cho từng không gian. Đặc biệt với người hợp màu này như người mệnh Thổ, mệnh Kim. Với sắc màu riêng, màu vàng cam cũng là một lựa chọn được yêu thích bởi sắc màu thoải mái, đậm đà và ấm áp, gần gũi với từng không gian sống.

(Còn tiếp)