Mẹo giúp sofa da hiện đại gam màu trắng nổi bật hơn

Sofa da hiện đại với gam màu trắng sáng luôn chiếm được tình cảm của nhiều người. Vì sao? Vì gam màu trắng của sofa da không bao giờ bị lỗi mốt cũng như luôn đem lại được vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch nhất.

Sofa da với gam màu trắng hiện đại bài trí trong không gian sẽ càng nổi bật hơn khi gia chủ khéo léo và có con mắt thẩm mĩ đấy nhé. Gợi ý ngay cho bạn một số cách giúp sofa da màu trắng trở nên thật ấn tượng.

Dùng gối ôm nổi bật với sofa da hiện đại gam màu trắng

Với bộ sofa da màu trắng bạn có thể chọn lựa các mẫu gối ôm với các gam màu thật nổi bật hay có nhiều họa tiết. Điều này giúp cho bộ sofa tạo được sự chú ý, màu trắng sẽ càng làm cho các màu sắc của gối ôm được thu hút hơn. Khi mọi người bước vào không gian của bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức.

sofa da hiện đại
Sofa da màu trắng với gối ôm màu nổi bật tạo sự nổi bật, thu hút

Dùng thảm sofa màu đối lập với sofa da hiện đại màu trắng

Bạn có thể làm cho sofa da màu trắng của mình nổi bật bằng cách chọn lựa thảm sofa với các màu đối lập. Đó có thể là thảm màu đen, xám, đỏ, hồng, nâu…. Các gam màu này kết hợp với sofa da màu trắng không hề bị lệch tone mà ngược lại sẽ rất thu hút, hài hòa. Sofa da màu trắng có thể là dạng sofa góc hoặc sofa đơn, sofa văng… nên khi kết hợp với thảm trải sàn cũng sẽ cực kì dễ dàng.

sofa da hiện đại
Bộ sofa da màu trắng hiện đại với tấm thảm màu xám cũng vô cùng ấn tượng và thu hút sự chú ý

Dùng giấy dán tường phía sau sofa da hiện đại gam màu trắng

Để bộ sofa da màu trắng hiện đại ấn tượng hơn bạn có thể dùng giấy dán tường để trang trí bức tường phía sau sofa. Một mảng tường với màu sắc, họa tiết sinh động chắc chắn sẽ giúp bộ sofa trở nên bớt nhàm chán và được chú ý hơn.

sofa da hiện đại
Giấy dán tường phía sau làm nổi bật bộ sofa da màu trắng hơn trong không gian

Sofa da màu trắng hiện đại cho phòng khách với các loại sofa nhập khẩu hà nội hay sofa nội địa cho quý khách chọn lựa. Sofa da màu trắng dù là loại nào nếu như bạn biết cách trang trí cũng sẽ giúp cho phòng khách ấn tượng hơn, sang trọng hơn. Tham khảo ngay các mẹo trang trí sofa da màu trắng ngay bài viết phía trên của Nội Thất Xinh nhé.