Mọi điều bạn cần biết về sofa da

Bạn đã biết gì về ghế sofa da hay chưa? Hiện nay sofa da phòng khách chính là loại sofa cực kì được yêu thích, hội tụ nhiều các ưu điểm nổi bật. Hiểu rõ về sofa da để có thể chọn lựa cho không gian sản phẩm ưng ý và sang chảnh bậc nhất.

Những điều về sofa da bạn nên biết

Về chất liệu của sofa da

Sofa da chắc chắn sẽ được bọc bằng chất liệu da. Tuy nhiên bạn có biết, bản thân chất liệu bọc da cũng có nhiều loại khác nhau, trong đó chia thành 2 loại cơ bản là da thật và giả da. Sofa da thật làm từ da của động vật nên có giá cao hơn, chất lượng hoàn hảo với thời gian. Sofa giả da có loại tốt, loại kém chất lượng. Với loại giả da bạn nên chọn loại cao cấp để đảm bảo được chất lượng của sofa một cách tốt nhất.

mọi điều bạn cần biết về sofa da
Có nhiều chất liệu sofa da khác nhau, trong đó chia thành hai loại cơ bản là da thật và giả da


Về màu sắc của sofa da

Sofa da có rất nhiều các màu sắc khác nhau, từ màu nhẹ nhàng, trung tính cho đến các gam màu trầm ấm hay màu nóng. Chọn màu của sofa da trong không gian cần phải phù hợp và hài hòa. Cần chú ý đến màu của bàn trà, màu của thảm sofa hay màu của sơn tường.

mọi điều bạn cần biết về sofa da
Ghế sofa da đa dạng các gam màu sắc


Về kiểu dáng sofa da

Sofa da được thiết kế với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau và mỗi kiểu dáng sẽ có vẻ đẹp riêng. Đó là các kiểu dáng của sofa góc phong cách hiện đại, tân cổ điển hay sofa văng bộ, sofa văng chữ I, sofa đơn… Kiểu dáng của sofa đa dạng, phong phú các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa thật phù hợp với không gian của mình.

mọi điều bạn cần biết về sofa da
Sofa có rất nhiều các kiểu dáng


Về kích thước của sofa da

Sofa da có rất nhiều các kích thước khác nhau cho bạn chọn lựa, có loại nhỏ, loại lớn. Bạn có thể căn cứ vào diện tích căn phòng mình bố trí để từ đó chọn được mẫu sofa da với kích thước phù hợp nhất.

mọi điều bạn cần biết về sofa da
Sofa da cũng rất đa dạng kích thước khác nhau

Mua sofa da tại địa chỉ nào?

Khi đã hiểu rõ về sofa da và mong muốn chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng thì bạn cần chọn được địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Cửa hàng bán sofa da hiện nay có rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng uy tín như Nội Thất Xinh.

Mua ghế sofa da tại Nội Thất Xinh để được chọn lựa nhiều các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau. Chúng tôi có các chính sách bảo hành tốt nhất dành cho quý khách.