Mua bàn ăn 6 ghế kích thước bao nhiêu là chuẩn?

Những bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại luôn rất được ưa chuộng trên thị trường vì phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng Việt. Để mua được mẫu bàn ăn 6 ghế không khó, nhưng chọn bàn ăn 6 ghế kích thước như thế nào tốt không phải điều dễ dàng.

Một số gợi ý về kích thước bàn ăn 6 ghế dưới đây mà Nội Thất chia sẻ dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp, chất lượng đáp ứng cao công năng sử dụng, thẩm mỹ và tiện ích tốt nhất.

Mua bàn ăn 6 ghế kích thước bao nhiêu là chuẩn?
Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại là gợi ý được yêu thích nhất hiện nay

Các kích thước bàn ăn 6 ghế tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay

Bàn ăn 6 ghế hiện nay được sản xuất phổ biến với kiểu dáng hình tròn, hình chữ nhật và hình oval. Vì thế kích thước bàn ăn theo phong thủy tiêu chuẩn cũng dựa trên các kiểu dáng này.

Dưới đây là các thiết kế bàn ăn 6 ghế kích thước tiêu chuẩn phổ biến nhất:

  • Bàn ăn 6 ghế kích thước hình chữ nhật tiêu chuẩn: 1200mm – 1800mm*800-100mm*75mm (dài*rộng*cao).
  • Bàn ăn 6 ghế kích thước hình tròn đường kính tiêu chuẩn: 1200*150mm, cao 75cm.
  • Kích thước bàn ăn 6 ghế hình Oval: chiều dài từ 1450-1750mm*850mm (dài*rộng).

Khi mua sắm các bộ bàn ghế ăn đẹp bạn có thể dựa trên các kích thước này để lựa chọn sản phẩm đặt vừa khớp với không gian. Ngoài ra khi chọn kích thước bàn ghế ăn cũng nên dựa vào kích thước tổng thể của không gian tránh mua sản phẩm quá rộng, hoặc quá nhỏ so với căn nhà. Nhất là khi phòng bếp liên thông với phòng khách cần hài hòa giữa kích thước bàn ăn với ghế sofa cao cấp phòng khách, bàn trà…


Mua bàn ăn 6 ghế kích thước bao nhiêu là chuẩn?
Bộ bàn ăn 6 ghế thiết kế thông minh tinh tế đặt trong phòng khách hiện đại
Mua bàn ăn 6 ghế kích thước bao nhiêu là chuẩn?
Thiết kế bàn ăn 6 ghế cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Nên mua bàn ăn 6 ghế hiện đại giá rẻ ở đâu?

Bàn ăn 6 ghế hiện đại giá rẻ không khó để tìm được mẫu sản phẩm đẹp, nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng, lựa chọn đa dạng hãy đến địa chỉ bán bàn ghế ăn uy tín.

Thương hiệu Nôi Thất Xinh là gợi ý top các địa chỉ mua sắm bàn ghế ăn nổi tiếng trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo. Ngoài các thiết kế bàn ăn 6 ghế hiện đại, Nội Thất Xinh còn mang đến cho khách hàng lựa chọn nhiều mẫu bàn ăn khác nhau như: bàn ăn 10 ghế, bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn, bàn ăn 8 ghế.

Chúng tôi luôn đảm bảo đa dạng các mẫu mã khác nhau để các bạn có thể lựa chọn theo ý thích và thật phù hợp với không gian. Mục đích mong muốn bộ bàn ghế ăn có thể tích hợp đa chức năng, đảm bảo công năng sử dụng và đem đến không gian sang trọng, đẳng cấp nhất. Bên cạnh bàn ghế ăn là hàng trăm mẫu sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn… giúp khách hàng có thêm gợi ý thoải mái cho ngôi nhà của mình.