Mua ghế sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?

Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty, cửa hàng cung cấp sofa đều loan tin về sản phẩm sofa giá rẻ. Nhưng liệu sofa giá rẻ có thật sự rẻ?

Đó là chuyện cần lưu tâm rất nhiều khi chọn mua sofa chứ không riêng gì việc chọn giá cả. Ta thường nghe, giá rẻ thì sẽ không đi liền với đồ tốt. Vì vậy, sản phẩm mang danh là sofa giá rẻ chứ không thực rẻ như mọi người nghĩ. Tại sao?

Giá rẻ bởi nguyên liệu xấu, giá rẻ

Chỉ có nguyên liệu xấu, giá rẻ mới làm nên những sản phẩm giá rẻ đến bất ngờ như vậy. Thông thường để sản xuất một chiếc sofa, đơn vị sản xuất phải chuẩn bị nguyên liệu từng thành phần một. Những nguyên liệu tạo nên sofa chất lượng thì sẽ không có được mức giá rẻ mạt, bất ngờ. Ví dụ khung gỗ thông hay da bọc, sản phẩm đệm đều có mức giá từ hàng triệu trở lên và tùy vào từng loại kích cỡ sofa mà giá trị cũng tăng lên.

Mang danh sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
Một chiếc ghế sofa được sản xuất cần nhiều nguyên liệu

Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá cả, mua một chiếc ghế sofa giá rẻ thì sao? Ban đầu có thể mức giá đó là ít, là tiết kiệm nhưng về lâu dài thì thế nào? Khi sử dụng nguyên liệu xấu, sofa sẽ không đạt được độ bền lâu, nhanh hỏng hóc và gia chủ sẽ phải mất công mua thêm sản phẩm mới. Trong khi một sản phẩm chất lượng có thể đem đến giá trị sử dụng lâu dài, không phải mau thay mới thường xuyên, chi phí bỏ ra một lần tuy không rẻ nhưng lợi ích về sau lại lâu dài. Vậy sản phẩm nào rẻ hơn?

Làm sao để biết mức giá sofa là hợp lý?

Sản phẩm sofa không phải là hàng rẻ. Bởi thế chỉ có mức giá hợp lý để mua sắm. Một sản phẩm ghế sofa hợp lý với mức giá cả phải tính toán từ nguyên liệu sản xuất đến kích thước, nhân công làm việc, phí vận chuyển, phí nhập hàng từ nhà sản xuất qua đơn vị bán hàng…Thông thường, sofa có kích cỡ nhỏ thì sẽ rẻ hơn sofa có kích thước lớn. Tuy nhiên, sản phẩm sofa da thường đắt hơn sofa vải do chênh lệch chất lượng bọc sofa.

Mang danh sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
Sofa có kích thước nhỏ sẽ rẻ hơn sofa có kích thước lớn

Mang danh sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
Sofa da thì đắt hơn sofa vải

Mức giá sofa hiện tại theo kích thước trung bình một chiếc sofa phòng khách đẹp thường dao động 15 đến 30 triệu đồng. Nếu có một sản phẩm có kích thước lớn, được ca ngợi với công nghệ sản xuất mới, sản phẩm dùng nguyên liệu cao cấp mà có mức giá rẻ bất ngờ thì người mua nên nghi ngờ sản phẩm vì sao lại có giá rẻ đến như vậy?

Sofa vẫn có giá rẻ vì đâu?

Mức giá rẻ ở đây có được không chênh lệch quá lớn so với thiết kế sofa cũng như kích thước của sofa. Sản phẩm sofa được bán chỉ chênh lệch không dưới năm triệu đồng đối với một sản phẩm mới. Thông thường, một sản phẩm có được lợi thế giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo chỉ có mức giá chênh lệch 1,5 – 3 triệu đồng. Lý do để có được sự giảm giá này là đơn vị sản xuất cũng chính là đơn vị bán nên tiết kiệm được phí trung gian do đó sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để vận chuyển, mang đến mức giá rẻ hơn.

Mang danh sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
Sofa Nội Thất Xinh được sản xuất trực tiếp, công nghệ mới

Bên cạnh đó, một số đơn vị cung cấp sofa uy tín có mức giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác như Nội Thất Xinh không chỉ là sản xuất và phân phối trực tiếp mà còn nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, sản xuất nhanh, đạt hiệu quả cao tiết kiệm thời gian so với quy trình sản xuất cũ của nhiều đơn vị khác.

Còn những đơn vị không sản xuất và phân phối sofa cùng nhau hay sử dụng công nghệ cũ mà bán sản phẩm sofa với giá rẻ, thì có thể sản phẩm đó sẽ rẻ như chất lượng nó mang lại!

Mang danh sofa giá rẻ nhưng có thật sự rẻ?
Sofa tại Nội Thất Xinh có đầy đủ kích thước với mức giá khác nhau

Việc chênh lệch mức giá được điều chỉnh vừa phải vừa phục vụ nhu cầu của khách hàng vừa mang lại lợi ích phát triển của công ty nên đối với những sản phẩm sofa được tung ra thị trường, mỗi mức giá đều được tính toán cẩn thận, đúng giá để hài hòa lợi ích cho hai bên. Do đó mà sản phẩm sofa Nội Thất Xinh tuy có mức giá không rẻ đến bất ngờ nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về những mẫu sản phẩm sofa giá rẻ, chất lượng của chúng tôi.

Tham khảo thêm về công nghệ sản xuất sofa: Đột phá: tiên phong sản xuất sofa cấu tạo mới của Nội Thất Xinh


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)