Mua ghế sofa góc loại nhỏ như thế nào tốt? kích thước bao nhiêu?

Ghế sofa góc loại nhỏ luôn được đánh giá cao về sự tiện ích, thiết kế gọn gàng giúp phòng khách gia đình thêm rộng rãi. Để có thể lựa chọn được mẫu ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ vừa đẹp, sang trọng lại đáp ứng cao công năng sử dụng.

Hãy cùng xem những loại ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ loại tốt luôn được yêu thích dưới đây từ mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Các loại sofa góc loại nhỏ tốt cho phòng khách khiêm tốn

Đối với các không gian nội thất phòng khách có diện tích khiêm tốn, ghế sofa góc loại nhỏ kiểu dáng chữ L chính là gợi ý số 1 không thể bỏ qua.

Sofa góc chữ L thiết kế form dáng đơn giản, gọn gàng cùng mẫu mã hiện đại có thể tận dụng tối đa phần tường đặt vào mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đây cũng là một trong những mẫu ghế sofa cao cấp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay mà rất nhiều gia đình có diện tích phòng khách nhỏ luôn săn đón.

Mua ghế sofa góc loại nhỏ như thế nào tốt? kích thước bao nhiêu?
Mẫu ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ kiểu dáng chữ L được thịnh hành giúp không gian thêm rộng rãi, tiện nghi

Khi mua ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Đo kích thước phòng khách và vị trí kê của bộ sofa để khi đặt vào không bị quá chật hoặc quá rộng.
  • Nếu có thời gian hãy đến các showroom sofa góc loại nhỏ xem thực tế mẫu mã, hướng góc ghế sofa là góc trái hay góc phải để đặt phù hợp cho phòng khách của gia đình.
  • Ngồi thử, cảm nhận chất lượng bộ bàn ghế sofa.
  • Tìm hiểu chất liệu sử dụng, chất liệu sẽ quyết định phần nào sự sang trọng cho phòng khách.
  • Nên mua sắm các mẫu sofa góc phòng khách nhỏ có màu sắc hài hòa, cân đối với tổng thể không gian.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc kết hợp khéo léo ghế sofa góc loại nhỏ thích hợp với bộ bàn trà phòng khách để đảm bảo công năng sử dụng hài hòa nhất.

Mua ghế sofa góc loại nhỏ như thế nào tốt? kích thước bao nhiêu?

Chọn bộ ghế sofa góc loại nhỏ thích hợp cần tìm hiểu kỹ lưỡng

Kích thước ghế sofa góc loại nhỏ bao nhiêu là chuẩn?

Đối với các phòng khách có diện tích nhỏ, kích thước ghế sofa góc thích hợp được xem là phổ biến nhất hiện nay dao động từ: 2600mm – 2800mm x 1800mm x 900mm. VớI kích thước sofa góc loại nhỏ tiêu chuẩn này các gia đình có thể đặt thoải mái trong các không gian phòng khách có diện tích từ 16m2 đến 20m2.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được mẫu sofa cao cấp thực sự tốt, đáp ứng công năng sử dụng và tiện ích hợp lý cho ngôi nhà.