Nên chọn bộ bàn ăn nào cho ngôi nhà nhỏ?

Nội Thất Xinh biết quý vị sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn món đồ nội thất phù hợp với không gian sống của mình. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý một số bộ bàn ăn phù hợp dành cho những ngôi nhà nhỏ.

Một số bộ bàn ăn phù hợp cho ngôi nhà nhỏ

Lựa chọn được một bộ bàn ăn phù hợp cho không gian nội thất nhỏ không phải điều đơn giản. Đấy là chưa kể đến việc những mẫu bàn ăn nhỏ được thiết kế sẵn cho quý vị tham khảo rất ít. Bởi vậy dưới đây Nội Thất Xinh một số mẫu đang có sẵn tại showroom của chúng tôi quý vị nhé!

Bàn ăn XBA183 hình tròn

bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn hình tròn tiết kiệm diện tích

Những mẫu bàn ăn hình tròn luôn có ưu điểm tiết kiệm diện tích bày trí khá nhiều trong ngôi nhà của bạn. Đây là điều có ý nghĩa rất lớn trong không gian nội thất có diện tích nhỏ. Bởi vậy đây là món đồ nội thất mà quý vị không nên bỏ qua khi đi mua bàn ăn cho ngôi nhà nhỏ.

Bàn ăn mã XBA188 có kích thước nhỏ gọn

bộ bàn ăn
Mẫu bàn ăn nhỏ có trang bị bàn mặt kính

Những mẫu bàn ăn có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt là sự lựa chọn không tồi cho không gian sống của quý vị. Với mẫu bàn ăn mã XBA188 này cũng sẽ tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí trong ngôi nhà. Không chỉ có vậy, mẫu thiết kế bàn ăn này còn được trang bị mặt bàn đá cẩm thạch vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao lại mang tới không sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Bàn ăn XBA187 với mặt kính chống vân tay

Không gian nội thất phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật khi có sự xuất hiện của bộ bàn ăn hiện đại XBA187 mang phong cách thiết kế hiện đại, có gam màu dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

bộ bàn ăn

Bộ bàn ăn đẹp cho phòng khách nhỏ

Chiếc bàn ăn đẹp này được thiết kế với mặt kính chống vân tay, có chất lượng cao vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư vào đồ nội thất.
Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu bộ bàn ăn đẹp và hiện đại này hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin nhanh nhất.