Nên mua sofa góc da hiện đại bằng da bò hay da công nghiệp?

Sofa góc da hiện đại tạo nên sự đẹp sang, ấn tượng cho không gian. Sofa góc da có thể là da công nghiệp hoặc da bò thật. Vậy giữa hai chất liệu này nên chọn loại nào sẽ tốt hơn?

Việc mua sofa góc với chất liệu làm bằng da công nghiệp hay da bò thật là tùy thuộc vào mỗi gia chủ. Với từng chất liệu sẽ có vẻ đẹp riêng và giá thành cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy mua như thế nào tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng gia đình.

Sofa góc da hiện đại làm từ da công nghiệp

Dòng sofa góc làm từ da công nghiệp bản thân lại có nhiều loại khác nhau. Có loại da công nghiệp cao cấp, giả da trung bình, giả da kém chất lượng. Với dòng giả da cao cấp thì chất lượng sẽ được đánh giá cao, tốt, bền đẹp và lâu bị nứt nẻ, bong tróc. Loại sofa này ở https://menhadep.com/ cũng có mức giá không quá cao, trên 10 triệu đồng trở lên.

sofa góc da hiện đại
Sofa góc chất liệu da công nghiệp cao cấp, bền đẹp, êm ái

Khác với sofa da cao cấp thì sofa góc giả da trung bình hoặc chất lượng kém sẽ không có độ bền cao, khá cứng. Loại da này nhanh bị phai màu, xuống cấp, dễ nứt nẻ, bong tróc và hư hại. Mức giá của các loại sofa này cũng rất rẻ, chỉ vài triệu đồng.

sofa góc da hiện đại
Có loại sofa góc làm từ da công nghiệp chất lượng trung bình và kém

Sofa góc da hiện đại làm từ da bò thật

Những bộ sofa góc làm từ da da bò thật được đánh giá cực cao về chất lượng. Đây là loại da động vật và được trải qua nhiều công đoạn xử lí. Chính nhờ như vậy dòng sản phẩm này có độ bền cực lớn và đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Bản thân sofa góc da bò thật cũng có nhiều loại, trong đó loại da thuộc cấp 1 là loại tốt nhất. Sofa da bò có cả dòng sofa nhập khẩu từ nước ngoài nguyên chiếc hoặc sofa sản xuất trong nước và bọc da bò thật.

sofa góc da hiện đại
Sofa góc bọc da bò thật có chất lượng cực tốt, bền đẹp, cực êm và dùng được quanh năm

Việc chọn lựa sofa góc da hiện đại như thế nào tùy theo từng gia đình. Tuy nhiên nếu bạn muốn có được bộ sofa ưng ý, bền lâu thì nên mua loại giả da cao cấp hoặc da bò tại các địa chỉ uy tín. Nội Thất Xinh chính là địa chỉ mua sofa hàng đầu tại Hà Nội cho mọi khách hàng.