Nhìn lại chặng đường phát triển của các bộ ghế sofa

Cũng giống như bất cứ một mặt hàng nào trên thị trường, qua các năm các thời kì đều có những mẫu mã, hình thức, sản phẩm mới được ra mắt. Sản phẩm sofa cũng vậy, qua các năm thị trường nội thất ngày càng biến đổi kéo theo việc thiết kế lại các bộ ghế sofa cũng phải thay đổi theo để phù hợp với bối cảnh căn nhà cũng như phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chặng đường phát triển của sofa Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là một đơn vị đã cung cấp đồ dùng nội thất nói chung và sofa nói riêng, chúng tôi xin tóm tắt sơ lược về quá trình phát triển về mẫu mã, kiểu dáng sofa trong những năm gần đây để cho người tiêu dùng có thể thấy được rằng các sản phẩm luôn đổi mới và cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng về chất lượng và sự thoải mái tăng cao.

Năm 2013

Trong năm 2013 với mẫu sofa này, Nội Thất Xinh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Màu sắc của bộ ghế hài hòa, thiết kế tương đối đơn giản và đẹp mắt, đặc biệt bộ ghế này người tiêu dùng có thể sử dụng đầy đủ công năng. Nhưng ở thời điểm năm 2016 chúng ta nhìn lại có lẽ thấy bộ ghế sofa này hơi thô về kiểu dáng.

Nhìn lại chặng đường phát triển của các bộ ghế sofa
Bộ ghế sofa đơn giản mà hiện đại

Năm 2014

Nối tiếp sự phát triển của mẫu sofa năm 2013 thì trong năm 2014 một mẫu sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và rất mềm mại và nhẹ nhàng. Hơn nữa bộ ghế còn có các thiết kế gật gù để người tiêu dùng có thể dùng để tựa đầu, rất tiện nghi và hợp lý.

Nhìn lại chặng đường phát triển của các bộ ghế sofa
Bộ ghế sofa theo phong cách hiện đại

Năm 2015

Những mẫu sofa hiện đại năm 2014 vẫn tiếp tục cải tiền và phát triển trong năm 2015 với những cải  tiến mới về chất liệu. Về chất liệu bọc màu sắc đa dạng hơn, có những chất liệu bọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thái Lan….Đặc biệt là về chất liệu đệm mút được cải tiến khá là nhiều đã thiết kế tạo được độ mềm mại của bộ ghế.

Nhìn lại chặng đường phát triển của các bộ ghế sofa

Bộ ghế sofa mang gam màu trầm ấm

Năm 2016

Trong đầu năm 2016 những bộ ghế sofa của năm 2015 tiếp tục được cải tiến và thay đổi nhờ những đường may và đường chỉ trang trí làm cho bộ ghế có nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Đặc biệt là phần tựa lưng được cơ cấu phù hợp với người tiêu dùng mỗi khi tựa lưng, tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Nhìn lại chặng đường phát triển của các bộ ghế sofa

Bộ ghế sofa sang trọng và tiện nghi

Không chỉ dừng lại đó mà trong những tháng giữa và cuối năm 2016 Nội Thất Xinh vẫn luôn nghiên cứu và tung ra thị trường những mẫu sofa mới hơn nữa để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong TP Hà Nội nói chung và các tỉnh bạn nói riêng.

Nội Thất Xinh hi vọng được sát cánh bên khách hàng trong những giây phút thư giãn nhất.