Những điều cần lưu ý khi đặt ghế sofa theo phong thủy

Ngoài việc bố trí phòng khách đẹp, quý vị còn phải lưu ý khi đặt ghế sofa theo phong thủy. Đây cũng là một trong những yếu tố đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay khi có nhu cầu về ghế sofa và bố trí đồ nội thất phòng khách.

Vì sao cần đặt ghế sofa theo phong thủy?

Bố trí phòng khách đẹp và phù hợp với phong thủy giúp mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Bởi ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Đồng thời không gian phòng khách cũng là nơi trung tâm của cả ngôi nhà.

đặt ghế sofa theo phong thủy
Bày trí ghế sofa theo phong thủy để mang tới nhiều điều may mắn

Dù quý vị sở hữu bộ ghế sofa da đẹp hay ghế sofa vải nỉ đều nên đặt ghế sofa theo phong thủy trong phòng khách. Điều này giúp mang tới nhiều điều thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Đồng thời mang tới nhiều may mắn về sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình.

Để bố trí ghế sofa theo phong thủy quý vị nên chú ý những điều gì? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Điều cần lưu ý khi sắp xếp ghế sofa theo phong thủy

Quý vị muốn đặt bộ ghế sofa da theo phong thủy hãy lưu ý những điều dưới đây:

đặt ghế sofa theo phong thủy
Điều cần lưu ý khi bố trí ghế sofa hợp phong thủy

+ Không nên bày trí ghế sofa đối diện với cửa chính. Đây là điều tối kỵ trong phong thủy khi bày trí ghế sofa phòng khách. Vì đặt ghế sofa ở vị trí này sẽ không thu hút được vượng khí vào trong ngôi nhà.

+ Nên bày trí ghế sofa cho phòng khách sát tường để tránh tình trạng hao tài tốn của, làm ăn không “đậu” tài lộc.

+ Không bài trí gương lớn phía sau ghế sofa. Không treo đèn chùm hoặc đèn trang trí phía trên ghế sofa.

Trên đây là một số điều lưu ý khi đặt ghế sofa theo phong thủy, quý vị nên tham khảo ngay để có sự sắp xếp đúng đắn nhất trong phòng khách nhà mình.

=> Xem thêm: Các mẫu sofa nhập khẩu Malaysia màu đen sang trọng