Những gợi ý mẫu ghế sofa cho nhà nhỏ

Trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn việc lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp cũng tương đối khó khăn. Nội Thất Xinh gợi ý những mẫu sofa cho nhà nhỏ để quý vị dễ dàng lựa chọn hơn nếu có nhu cầu về nội thất phòng khách.

Những gợi ý sofa cho nhà nhỏ

Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều bộ sofa cho nhà nhỏ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có gam màu phù hợp với không gian trong những căn hộ nhỏ.

sofa cho nhà nhỏ

Ghế sofa NTX604 có gam màu sáng

Những bộ sofa cho nhà nhỏ thường ưu tiên những gam màu sàng bởi lựa chọn những gam màu tối sẽ làm cho không gian trở nên bí bách hơn. Mẫu ghế sofa NTX604 cũng là một gợi ý hoàn hảo cho phòng khách nhỏ.

sofa cho nhà nhỏ

Mẫu ghế sofa NTX628 có kích thước nhỏ gọn

Một chiếc ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ cũng tiết kiệm được khá nhiều diện tích bày trí trong phòng. Quý vị có thể lựa chọn kết hợp với 1 ghế sofa văng với 1 ghế đơn hoặc 1 đôn trong phòng khách.

Ghế sofa NTX628 là một trong những mẫu sofa hiện đại được nhiều người ưa chuộng tại Nội Thất Xinh hiện nay, bởi nó có thiết kế đẹp, trẻ trung và nổi bật.

sofa cho nhà nhỏ

Ghế sofa tân cổ điển dành cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa cho nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng hơn cho phòng khách. Ghế sofa bọc nỉ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, xung quanh viền ghế đính đồng đẹp măt tạo điểm nhấn quan trọng cho bộ ghế.

Tại showroom bán hàng của Nội Thất Xinh còn rất nhiều mẫu sofa cho nhà nhỏ, quý vị đang muốn tìm kiếm mẫu ghế phù hợp với phòng khách của mình hãy đến với showroom tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.