Những ý tưởng thiết kế kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình vì nó không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần với nhau. Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu cho không gian hoàn hảo.Nhưng bạn muốn mang đến không gian mới lạ, độc đáo cho phòng khách thay vì những mẫu kệ thông thường. Cùng thảm khảo một số ý tưởng thiết kế và trang trí kệ tivi mới lạ cho không gian phòng khách ấn tượng nhé.

Kệ tivi treo tường phòng khách.

Một trong những mẫu kệ tivi phòng khách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là kệ tivi treo tường. Với mẫu kệ này đặc biệt phù hợp cho những không gian phòng khách hiện đại và nhà nhỏ khi nó tiết kiệm và tận dụng không gian tối đa. Đi kèm với chúng là những hộc trang trí hoặc tủ kệ ở phía dưới để giúp bạn có thể để được nhiều đồ cho không gian.

Thiết kế kệ tivi đẹp cho phòng khách

Chọn kệ tivi treo tường cho phòng khách.

Kệ tivi kết hợp vách ngăn.

Với mẫu kệ tivi hiện đại này bạn sẽ vừa có kệ tivi trang trí vừa có một bức tường phân chia không gian vô cùng ấn tượng và mới lạ. Thông thường, những mẫu kệ tivi này sẽ được sử dụng để ngăn cách không gian phòng khách và nhà bếp đối với những căn nhà thiết kế mở. Với thiết kế này bạn sẽ tiết kiệm được không gian nhà nhỏ cũng như tạo được sự thông thoáng, bạn cũng có thể tạo nên sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình khi vừa nấu cơm vừa xem tivi ở phòng khách.

Bố trí kệ tivi đẹp phòng khách

Kệ tivi được sử dụng thành vách ngăn phòng khách và nhà bếp.

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí.

Đây cũng là mẫu kệ tivi đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian hiện đại. Những mẫu kệ này đa năng sẽ là một gợi ý hoàn hảo khi bạn muốn có không gian mới lạ và mà vẫn giúp phòng khách nhà mình gọn gàng, ngăn nắp. Mẫu kệ tivi trang trí này có thể kết hợp với kệ sách, kệ trưng bày một bộ sưu tập nào đó theo sở thích của của chủ nhân. Hoặc đơn giản, những mẫu kệ này chỉ gồm những thanh ngang trang trí đơn giản hình học giúp bạn đặt những đồ trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn cho không gian tươi mới.

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp

Kệ tivi trang trí độc đáo cho không gian.

Kệ tivi âm tường.

Đây là mẫu kệ tivi mới lạ cho không gian ấn tượng. Thông thường, những mẫu kệ tivi gỗ sẽ được thiết kế kiểu dáng hiện đại này. Kệ tivi sẽ được thiết kế sâu vào bên trong tường với một lớp gỗ tạo điểm nhấn thú vị.Với mẫu thiết kế này, không gian phòng khách nhà bạn sẽ được tiết kiệm tối đa, đồng thời cũng tạo sự thu hút cho đối với người nhìn về một không gian hoàn toàn mới.

Mẫu kệ tivi đẹp phòng khách

Sử dụng kệ tivi ấm tường cho không gian hiện đại.

Điều quan trọng để có được một mẫu kệ tivi đẹp đó là bạn phải lựa chọn được một mẫu ke tivi phong khach dep phù hợp nhất. Hãy chú ý đến kích thước, chất liệu, màu sắc của kệ để phù hợp với phong cách thiết kế của nhà cũng như phù hợp với những món đồ nội thất khác trong không gian. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với Nội Thất Xinh nhé.