Phân loại bàn ăn mặt đá như thế nào?

Phân loại bàn ăn mặt đá giúp bạn nhận biết và dễ phân biệt các sản phẩm. Từ đó có thể chọn lựa cho không gian của mình loại bàn ăn mặt đá ưng ý, phù hợp nhất. Vậy phân loại bàn ăn mặt đá như thế nào bạn đã biết?

Cách phân loại bàn ăn mặt đá

Có nhiều cách để phân loại bàn ăn mặt đá đấy nhé.

Phân loại theo phong cách

Dựa vào phong cách của bàn ghế ăn chúng ta có thể phân thành nhiều loại khác nhau như:

Bàn ăn mặt đá hiện đại

Là những loại bàn ăn thiết kế tối giản, đơn giản nhưng rất sang trọng. Bàn ăn đá hiện đại mạnh mẽ trong các đường nét, tinh tế và rất hợp xu hướng hiện nay.

phân loại bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá mang phong cách hiện đại


Bàn ăn mặt đá cổ điển

Bàn ăn mặt đá cổ điển rất xa hoa, quyền quý. Đặc trưng của nó là các đường nét vô cùng mềm mại, uốn lượn và cầu kì. Bàn ăn cổ điển chắc chắn sẽ dành cho những nhà bếp theo phong cách cổ điển.

phân loại bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá phong cách cổ điển


Bàn ăn mặt đá tân cổ điển

Cũng như các loại sofa da hay sofa vải, bàn trà, thảm sofa tân cổ điển dùng trong không gian, bàn ăn mặt đá tân cổ điển cũng pha trộn giữa phong cách hiện đại + cổ điển. Nó vẫn giữ các đường nét uốn lượn mềm mại nhưng sẽ lược bỏ bớt đi, không cầu kì như phong cách cổ điển. Phong cách hiện đại vẫn sẽ thấp thoáng ở đây và giúp sản phẩm thanh thoát hơn.

phân loại bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá phong cách tân cổ điển


Phân loại theo nguồn gốc

Bàn ăn mặt đá cũng như sofa phòng khách làm từ da thật động vật, chúng ta có thể dựa theo nguồn gốc để phân loại. Với bàn ăn mặt đá sẽ có:

Bàn ăn đá tự nhiên

Đây là loại đá lấy từ trong tự nhiên nên có chất lượng rất tốt, rất bền, đều màu và có các đường vân cực đẹp. Bàn ăn đá tự nhiên chắc chắn, chịu lực tốt, không trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Và giá của bàn ăn đá tự nhiên cũng sẽ cao hơn các loại bàn ăn thông thường. Đá tự nhiên cao cấp sau khi được những người thợ làm thành bàn ăn mặt đá với nhiều công đoạn khác nhau sẽ tạo nên sản phẩm cực kì hoàn hảo.

phân loại bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá tự nhiên cao cấp


Bàn ăn đá nhân tạo

Bàn ăn mặt đá nhân tạo sẽ được làm từ bột đá và keo acrylic. Loại bàn ăn này tất nhiên giá không thể bằng bàn ăn đá tự nhiên và giá cũng rẻ hơn. Nếu bạn muốn mua loại bàn này tốt nhất nên chọn địa chỉ uy tín.

phân loại bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá nhân tạo

Bàn ăn mặt đá hiện nay có nhiều loại khác nhau cho bạn chọn lựa. Đến với Nội Thất Xinh để chọn được mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp, bền đẹp nhất.