Phân loại cụ thể các mẫu ghế sofa góc hiện nay

Các mẫu ghế sofa góc luôn đem đến cho người nhìn sự mê hoặc ngay từ ban đầu. Sofa góc ngày nay đang ngày càng có những sự cải tiến mới, đẹp hơn và đa dạng hơn. Cũng chính vì vậy mà dòng sản phẩm này đang có rất nhiều loại trên thị trường.

Với sofa góc chúng ta có thể phân loại theo nhiều các khía cạnh khác nhau đấy nhé.

Phân loại các mẫu ghế sofa góc theo chất liệu

Dựa theo chất liệu chúng ta có thể phân loại ghế sofa góc thành các loại chính là: sofa góc da, sofa góc vải nỉ, sofa góc bằng gỗ. Ba chất liệu này là phổ biến nhất hiện nay. Mỗi chất liệu làm ghế sofa góc đều có các ưu điểm khác nhau, đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Trong đó sofa da và sofa vải nỉ là được sử dụng hơn cả. 

các mẫu ghế sofa góc
Phân theo chất liệu chúng ta có thể chia thành 3 loại chủ yếu là sofa góc da, sofa góc vải nỉ, sofa góc bằng gỗ

Phân loại các mẫu ghế sofa góc theo kiểu dáng

Nếu dựa theo kiểu dáng chúng ta có thể phân loại ghế sofa cao cấp thiết kế dạng góc thành các loại là sofa góc chữ L và sofa góc chữ U. Sofa góc chữ L có thể thích hợp với nhiều không gian. Với không gian nhỏ chọn sofa góc chữ L nhỏ, không gian lớn chọn sofa góc chữ L lớn. Còn đối với sofa góc chữ U do có kích thước lớn nên sẽ phù hợp với các không gian có diện tích rộng rãi.

các mẫu ghế sofa góc
Ghế sofa góc kiểu dáng chữ L

các mẫu ghế sofa góc

Ghế sofa góc kiểu dáng chữ U

Phân loại các mẫu ghế sofa góc theo phần góc thiết kế

Nếu dựa vào phần góc thiết kế của ghế sofa chúng ta có thể phân chia thành sofa góc trái và sofa góc phải. Sofa góc trái sẽ có phần góc nằm bên trái, sofa góc phải có phần góc nằm bên phải. Và nó sẽ được tính theo chiều mà chúng ta ngồi lên ghế sofa. Tùy vào vị trí đặt trong không gian mà bạn sẽ chọn loại sofa góc nào cho phù hợp. Cả sofa góc trái và góc phải đều sẽ có thể là sofa da hoặc sofa vải. Đây là hai loại chất liệu chủ yếu dùng để sản xuất sofa góc. 

các mẫu ghế sofa góc
Mẫu ghế sofa góc phải

các mẫu ghế sofa góc

Mẫu ghế sofa góc trái

Trên đây là 3 yếu tố chúng ta có thể dựa vào để phân loại các mẫu sofa góc. Ngoài ra chúng ta có thể phân chia thành sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước dựa trên nguồn gốc của sản phẩm.

Các mẫu ghế sofa góc dù phân chia theo loại nào thì cũng luôn có nhiều mẫu mã thật đẹp và chất lượng tại siêu thị Nội Thất Xinh.