Phòng khách đẹp lung linh với ghế sofa góc

Lựa chọn ghế sofa phòng khách là một việc tốn nhiều thời gian và công sức của quý vị, bởi ghế sofa là ” linh hồn” của không gian nội thất nơi đây.

Có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau có thể bày trí trong phòng khách, lựa chọn ghế sofa góc đẹp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu quý vị đang sở hữu một phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Hãy cùng ngắn những mẫu thiết kế phòng khách trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn nhờ chọn được mẫu ghế sofa góc phù hợp.

Ghế sofa góc bọc nỉ 

Chất liệu vải nỉ luôn được nhiều người ưa chuộng, bởi chất liệu này dễ dàng làm vệ sinh, mang đến vẻ đẹp hiện đại và gần gũi đến với không gian nội thất.

Phòng khách sang trọng hơn với ghế sofa góc

Phòng khách nổi bật với ghế sofa nỉ màu đen

Ghế sofa bọc nỉ màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách này, bởi tone màu chủ đạo của cả căn phòng là màu trắng có sự tương phản với gam màu đen của ghế, vì vậy chọn lựa ghế sofa màu đen thực sự đã tạo được dấu ấn lớn.

Ghế sofa góc màu xám

Gia chủ của căn hộ này lại muốn sở hữu một không gian sống với tone màu nhẹ nhàng là những gam màu trung tính. Màu xám của bộ sofa phòng khách kết hợp với gam màu Be chủ đạo của cả căn phòng cũng mang đến cái nhìn mới mẻ.

Phòng khách sang trọng hơn với ghế sofa góc

Ghế sofa màu xám cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa gỗ bọc da

Ghế sofa gỗ rẻ cũng là một trong những dòng ghế được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm nay, vì vậy nếu quý vị đang tìm mua ghế sofa thì hãy tham khảo dòng ghế này cho phòng khách nhà mình.

Phòng khách sang trọng hơn với ghế sofa góc

Sang trọng với ghế sofa gỗ cao cấp

Ghế sofa góc chữ U

Phòng khách rộng rãi trở nên tiện nghi và sang trọng hơn nếu có một bộ ghế sofa góc chữ U, dòng ghế này được thiết kế dành riêng để trang trí cho các không gian nội thất rộng rãi. Hãy thoải mái tận hưởng không gian sống hiện đại và sang trọng với mẫu ghế sofa này.

Phòng khách sang trọng hơn với ghế sofa góc

Ghế sofa góc chữ U cho phòng khách rộng rãi

Đến với showroom 321 Trường Chinh để lựa chọn những mẫu ghế sofa góc cho phòng khách thêm sang trọng và hiện đại hơn. Liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 để được tư vấn chi tiết.