Quy trình lựa chọn sofa tại Nội Thất Xinh

Để sở hữu những bộ bàn ghế sofa đẹp của Nội Thất Xinh sử dụng trong phòng khách sang trọng, bạn có thể tìm đến và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bất cứ lúc nào. Để có được sản phẩm đẹp chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu khách hàng quy trình lựa chọn.

ghế sofa đẹp tại Nhà Xinh

Ghế sofa đẹp do Nội Thất Xinh sản xuấtBước 1: TÌM HIỂU THIẾT KẾ ĐẸP

Trước tiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sofa trong phòng khách gia đình cần tìm hiểu và tham khảo các mẫu sofa mới và đẹp nhất trên thị trường nội thất. Đó là cơ sở tốt nhất cho gia đình tìm kiếm và lựa chọn bộ sofa. Thiết kế của ghế sofa đối với gia đình cần yêu cầu về chức năng sử dụng, độ tiện dụng và màu sắc bắt mắt phù hợp. Để từ đó đưa ra những dự định những ý tưởng về bộ bàn ghế sắp tới sử dụng cho gia đình mình.

Bước 2: TÌM HIỂU CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Để đạt được sản phẩm chuẩn về tính thẩm mỹ thì các chất liệu sử dụng để đóng ghế sofa cũng phải thật tốt để đảm bảo rằng bộ ghế đẹp toàn diện, đảm bảo chức năng và thời gian sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt là quan tâm đến khung xương, đệm mút và chất liệu vải nỉ giúp bạn có các thông số cụ thể và giá cả sản phẩm

 

Bước 3: LỰA CHỌN THIẾT KẾ RIÊNG CHO GIA ĐÌNH

Sau khi bạn đã tham khảo được các mẫu thiết kế, tìm hiểu các thông tin liên quan, bạn sẽ có những ý tưởng và mong muốn đối với bộ bàn ghế sofa của gia đình. Vì vậy ngay sau khi biết bạn muốn gì thì hãy gọi điện tới chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đơn đặt hàng và giúp đỡ mọi sự lựa chọn của bạn

 

Bước 4: ĐẶT GHẾ SOFA ĐẸP TẠI NỘI THẤT XINH

Để đóng sofa phòng khách giá rẻ theo yêu cầu của gia đình, để phù hợp với không gian cũng như sở thích của nơi sử dụng, bạn hãy nhanh tay đặt hàng tại Nội Thất Xinh để nhận được sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng nhất. Sau khi khách hàng có mong muốn, chúng tôi sẽ đến tận nhà để đo đạc lấy số liệu cụ thể nhất. Sau  5-7 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí nội thành và đáp ứng nhanh chóng nhất.

Bạn có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu các thông tin về sofa tại Nội Thất Xinh vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT XINH
Tiện nghi cuộc sống

 

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 01 : Số 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 046.3278.789
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)