Sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì?

Có phải bạn đang băn khoăn sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì? Có phải sofa cao cấp là phải làm từ các chất liệu đắt tiền, thời thượng nhất? Đọc ngay bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Hiện nay sofa cao cấp cũng có nhiều phân khúc với nhiều các mức giá khác nhau trên thị trường nội thất.

Chất liệu da thật làm sofa cao cấp

Chất liệu đầu tiên cần phải kể đến của ghế sofa cao cấp đó chính là da thật. Đó có thể là da trâu hay da bò, trong đó da bò được sử dụng nhiều hơn cả. Đây cũng được đánh giá là loại chất liệu tốt nhất, bền nhất và có giá thành đắt nhất khi làm sofa. Sofa cao cấp với chất liệu da thật đẹp sang hơn bao giờ hết, đẳng cấp và thời thượng dành cho gia chủ.

sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì
Sofa cao cấp làm bằng da thật luôn được đánh giá là bền đẹp nhất

Chất liệu giả da làm sofa cao cấp

Ghế sofa cao cấp cũng có thể được làm từ chất liệu giả da, tất nhiên đó là loại giả da cao cấp, bền đẹp chứ không phải giả da rẻ tiền, kém chất lượng. Sofa giả da có thể là da Hàn, da Nhật, da Malaysia, da Microfiber… Các chất liệu này làm sofa da có độ bền cao tuy không bằng da thật nhưng cũng rất êm ái, mềm, không phai màu, không bong tróc khác với giả da kém chất lượng.

sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì
Chất liệu giả da làm sofa cao cấp là loại chất lượng, bền đẹp nhất

Chất liệu vải nỉ làm sofa cao cấp

Sofa cao cấp cũng có thể được làm từ chất liệu vải nỉ cao cấp. Chất liệu vải nỉ không bị phai màu, không xù lông, không dễ đứt, mềm mại, thoáng mát. Sofa cao cấp bằng vải nỉ còn có nhiều các màu sắc cho bạn chọn lựa.

sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì
Chất liệu vải nỉ chất lượng làm sofa cao cấp

Chất liệu gỗ làm sofa cao cấp

Sofa gỗ cao cấp làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, óc chó, gỗ sồi… Gỗ tự nhiên làm sofa tạo nên những sản phẩm cực sang, đẹp, chắc chắn, không bị mối mọt hay cong vênh.

sofa cao cấp được làm từ chất liệu gì
Sofa gỗ tự nhiên cao cấp cực sang

Trên đây là những chất liệu làm nên bộ sofa cao cấp bạn có thể tham khảo. Và với các món đồ nội thất cao cấp khác như bộ bàn ghế ăn cao cấp hay bàn trà, kệ tivi… cũng sẽ có nhiều các phân khúc chất liệu, giá cả khác nhau.
Mua sofa cao cấp hay bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm sofa dòng cao cấp cho không gian hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa.