Sofa da 2m8 hợp với không gian nào?

Sofa da có nhiều các kích thước và cũng rất đa dạng các mẫu mã trên thị trường nội thất hiện nay. Với sofa da có kích thước 2m8 thì sẽ hợp với không gian nào? Để hiểu rõ hơn quý khách hãy đọc ngay bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Sofa da 2m8 hợp với không gian nào?

Kích thước 2m8 của sofa da được xem là kích thước phổ biến hiện nay. Với kích thước này bạn có thể dùng cho phòng khách có diện tích vừa và rộng. Không gian vừa và rộng thì việc bố trí sẽ dễ hơn, thoải mái hơn và giá trị thẩm mĩ mà sofa đem lại cũng sẽ tốt hơn. Sofa da 2m8 là loại sofa góc nên bạn dễ bố trí, tạo vẻ đẹp và tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

sofa da 2m8 hợp không gian nào
Sofa da 2m8 hợp với các không gian có diện tích vừa và rộng

Với những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn thì không nên chọn sofa da 2m8. Thay vào đó các loại sofa góc với các kích thước nhỏ hơn 2m8 sẽ là thích hợp nhất. Nó vừa dễ bài trí, di chuyển và làm cho căn phòng không bị chật chội, bí bách.

Sofa da 2m8 làm được làm từ loại da gì?

Sofa da 2m8 được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Đó có thể là giả da cao cấp, giả da mức trung bình hay sofa da thật loại 1, 2, 3… Chất liệu bọc sofa cũng có thất chất lượng và giá cả của sản phẩm.

sofa da 2m8 hợp không gian nào
Sofa da 2m8 có thể được làm từ nhiều các loại da bọc khác nhau

Có loại sofa da 2m8 sản xuất làm bằng chất liệu giả da kém chất lượng. Chất liệu này không được bền, không êm ái và cũng không tốt cho sức khỏe. Vì vậy bạn không nên mua loại sofa này.

Với sofa 2m8 bằng giả da cao cấp cũng là một gợi ý để bạn cho không gian. Sofa giả da cao cấp sẽ có mức giá trên 10 triệu, trên 20 triệu… tùy sản phẩm. Chúng được đánh giá là dòng sofa cao cấp, bền và đẹp sang, hợp kinh tế của nhiều người. Còn nếu như bạn có điều kiện thì hãy chọn loại sofa da thật 2m8 với mức giá cao hơn nhưng chất lượng được đánh giá là tốt nhất và bền nhất. Cả hai loại sofa đều có nhiều mẫu mã, có thể cùng bàn trà và thảm sofa kết hợp cùng với nhau. 

sofa da 2m8 hợp không gian nào
Chọn sofa da 2m8 nên chọn làm bằng giả da cao cấp hoặc da thật để đảm bảo chất lượng

Hãy chọn mua sofa da 2m8 tại địa chỉ uy tín để có thể yên tâm về chất lượng. Tại Nội Thất Xinh, sofa da 2m8 được làm từ giả da cao cấp hoặc chất liệu da thật, không có loại da kém chất lượng. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty của chúng tôi nhé.