Sofa da cao cấp nhập khẩu thiết kế hoàn toàn mới cho không gian

Hiện nay dòng sofa da cao cấp nhập khẩu đang ngày càng được đổi mới trong kiểu dáng thiết kế. Thiết kế hoàn toàn mới sofa nhập đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng và cùng lúc thực hiện được nhiều các chức năng khác nhau.

Ghế sofa da nhập khẩu được bọc chất liệu da bò thật 100%, bền đẹp với thời gian. Kiểu dáng hiện đại, đơn giản của ghế sofa đang chiếm ưu thế trên thị trường nội thất.

Mẫu mã thiết kế hoàn toàn mới của sofa da cao cấp nhập khẩu

Nếu trước kia các loại ghế sofa nhập cũng như là hàng trong nước khá hạn chế trong các kiểu dáng thiết kế thì hiện nay chúng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Thiết kế hoàn toàn mới của sofa nhập khẩu chính là điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

Sofa nhập chủ yếu với phong cách hiện đại và có thiết kế đơn giản. Sự đơn giản của ghế sofa giúp dễ dàng tích hợp nhiều các chức năng khác nhau. Rất nhiều bộ sofa tích hợp thêm chức năng thư giãn, nâng lên hạ xuống dễ dàng, có nút điều chỉnh bên hông. Hoặc nhiều mẫu có thiết kế phần tựa lưng gật gù, linh hoạt điều chỉnh theo ý thích của người dùng. Chính nhờ thiết kế này mà người dùng ghế sofa nhập khẩu cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

Sofa nhập với cả kiểu dáng sofa góc phòng khách hay sofa văng đều có nhiều mẫu mã thiết kế mới hiện nay. Sofa tinh tế, mạnh mẽ, hiện đại ở từng đường nét nhỏ. Bề mặt sofa có thể rút nhấn hoặc bề mặt trơn. Dù là loại nào cũng đều có nét đẹp riêng và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Sofa da cao cấp nhập khẩu và các mẫu thiết kế mới nhất

Tham khảo một số mẫu ghế sofa da nguồn gốc nhập khẩu bằng da thật có thiết kế hoàn toàn mới, thu hút sự chú ý của mọi người:

sofa da cao cấp nhập khẩu
Một trong những bộ sofa da nhập khẩu mới nhất hiện nay. Thiết kế sofa có tựa gật gù, đường nét đơn giản, gọn gàng và tinh tế nhất

sofa da cao cấp nhập khẩu

Sofa nhập hiện đại, tựa gật gù, bề mặt không rút nhấn với nét đẹp cực kì sang trọng

sofa da cao cấp nhập khẩu

Một mẫu sofa da nhập Malaysia dáng văng chữ I có thiết kế tích hợp chức năng thư giãn

sofa da cao cấp nhập khẩu

Sofa góc nhập khẩu thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại, hợp xu hướng, hợp nhiều không gian

sofa da cao cấp nhập khẩu

Bộ sofa vô cùng tinh tế, sắc nét, màu sắc nhẹ nhàng, tựa lưng dễ dàng linh hoạt điều chỉnh


Sofa da cao cấp nhập khẩu
giúp cho các mẫu nhà biệt thự hay nhà chung cư, nhà phố… trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều các mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội cho khách hàng chọn lựa.