Sofa da dưới 5 triệu làm từ loại da gì?

Tùy vào mức giá của sofa da mà chúng ta có thể đánh giá được chất lượng cũng như chất liệu bọc của sản phẩm. Với sofa da làm từ chất liệu da thật luôn có mức giá cao hơn so với dòng da khác. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến loại sofa da dưới 5 triệu đồng xem nó được làm từ loại da gì nhé.

Sofa da dưới 5 triệu làm từ loại da gì?

Bản thân chất liệu sofa da có rất nhiều loại, 2 loại chính là sofa giả da và sofa da thật. Hai loại này lại được chia thành nhiều loại da khác nhau. Sofa da dưới 5 triệu đồng sẽ được làm từ chất liệu giả da, tuy nhiên đây không phải là giả da cao cấp mà loại giả da chất lượng trung bình, không được đánh giá cao.

sofa da dưới 5 triệu làm từ loại da gì
Sofa da dưới 5 triệu đồng thường làm từ loại giả da không được đánh giá cao về độ bền, chất lượng không lâu dài

Chất liệu giả da không được đánh giá cao về chất lượng, thậm chí là kém sẽ có độ bền không tốt, dễ phai màu, có mùi, dễ bong tróc, nứt nẻ. Và khi chúng ta sờ hay ngồi vào loại sofa dưới 5 triệu cũng thường sẽ thấy rất cứng, thô và không tạo được độ êm ái.

Có nên mua sofa da dưới 5 triệu?

Trên thực tế thì điều này phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của nhiều gia đình. Nếu như nhà nào không có điều kiện thì họ có thể tìm đến dòng sản phẩm này.

Trên thị trường có nhiều mức giá của sofa da khác nhau, nếu như bạn thật sự có nhu cầu mua sofa, muốn chọn được sản phẩm tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi mua sofa da dưới 5 triệu. Tuy giá rẻ nhưng xét về độ bền sẽ không được lâu. Hiện nay có nhiều loại sofa giá trên 10 triệu với nhiều kiểu dáng, chất lượng tốt, làm từ giả da cao cấp mà bạn có thể chọn lựa.

sofa da dưới 5 triệu làm từ loại da gì
Hãy chọn lựa những bộ sofa giả da có mức giá trên 10 triệu đồng thay vì mua sofa da dưới 5 triệu

Sofa giả da cao cấp có thể trên 10 triệu, 20 triệu, trên 20 triệu… Chúng được đánh giá tốt về chất lượng, đẹp sang, dùng với thảm trải sofa hay bài trí cùng bàn trà đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng với mọi người. Với mức giá này so với cuộc sống hiện đại thì không phải là điều khó khăn.

Nói chung, nếu bạn muốn chọn bộ sofa da chất lượng, bền đẹp, không có điều kiện mua sofa nhập khẩu thì hãy chọn các loại sofa giả da cao cấp. Nên cân nhắc khi mua sofa da dưới 5 triệu nhé.

sofa da dưới 5 triệu làm từ loại da gì
Những bộ sofa giả da giá trên 10 triệu trở lên làm từ da cao cấp và tốt hơn nhiều so với sofa giả da dưới 5 triệu

Không chỉ mua sofa da mà khi mua bàn ăn mặt đá hiện đại hay các loại thảm sofa, bàn kệ chúng ta cũng nên chọn được sản phẩm có chất lượng tốt. Sở hữu những món đồ nội thất chất lượng ngay tại Nội Thất Xinh.