Sofa da màu ghi xám nét đẹp cho mọi không gian

Chúng ta có thể thấy nhiều mẫu sofa da màu ghi xám trên thị trường nội thất hiện nay. Và đây cũng chính là màu sắc của sofa da đang rất được nhiều người chọn lựa cho không gian của mình.

Sofa da màu ghi xám thích hợp với nhiều không gian

Sofa luôn có nhiều các loại màu sắc khác nhau, đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Cũng tùy theo từng gia chủ mà sẽ chọn màu sắc sofa thật phù hợp với không gian và cá tính của mình. Ghế sofa da gam màu ghi xám được xem là sự chọn lựa cực hợp cho nhiều các căn phòng khác nhau hiện nay.

Màu ghi xám của sofa da là gam màu trung tính, nhã nhặn, thanh lịch. Chính nhờ như vậy nên nó có thể hợp với nhiều màu sắc, từ màu nhẹ đến nổi bật, trầm ấm mà không hề bị lệch tone. Cả không gian hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển đều có thể chọn sofa da màu sắc này. Màu sắc ghi xám trung tính nên giúp căn phòng của bạn trở nên thật hài hòa, cân đối, sang trọng không kém phần đẳng cấp. Đây cũng là gam màu được đánh giá là không bao giờ lỗi mốt, luôn hợp theo mọi thời gian. Nhờ vậy nó luôn tạo được nét ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Sofa da màu ghi xám và những mẫu đẹp nhất

Luôn có nhiều mẫu sofa màu xám ghi trên thị trường cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều loại sofa da màu ghi xám thiết kế với các kiểu dáng sofa góc hay sofa đơn, sofa văng… Sau đây là những mẫu đẹp nhất quý khách có thể tham khảo:

sofa da màu ghi xám
Ghế sofa da góc màu ghi xám được thiết kế độn phồng cực êm ái

sofa da màu ghi xám

Sofa góc da với nhiều các điểm rút nhấn cực thu hút người nhìn, màu ghi xám nhã nhặn

sofa da màu ghi xám

Sofa trong nước màu ghi xám sáng, hiện đại, chân gỗ phun sơn chắc chắn

sofa da màu ghi xám

Bộ ghế sofa góc có tay vịn ốp gỗ, gam màu xám ghi nhẹ nhàng, tao nhã cho không gian hiện đại

sofa da màu ghi xám

Sofa văng da nhỏ gọn thích hợp với nhiều không gian 

sofa da màu ghi xám

Sofa văng màu ghi xám nhập khẩu từ Malaysia 

sofa da màu ghi xám

Sofa văng 3 chỗ ngồi màu ghi xám sáng, hiện đại, tươi mới và sang trọng


Sofa da màu ghi xám
giúp gia chủ không còn phải đau đầu để chọn lựa một mẫu sofa có màu thật phù hợp với không gian. Mua ngay sofa màu ghi xám bằng da với các loại sofa văng nhỏ gọn hay sofa góc, sofa đơn… ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh. Mua ghế sofa Nội Thất Xinh để nhận về nhiều ưu đãi khác nhau.