Sofa da nhập khẩu loại nào đắt nhất?

Sofa da nhập khẩu là hàng cao cấp, cực kì bền đẹp và là niềm ao ước của nhiều gia đình. Dòng sofa da nhập khẩu hiện nay cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau trên thị trường. Vậy sofa da nhập loại nào đắt nhất?

Sofa da nhập khẩu loại nào đắt nhất?

Sofa da nhập khẩu có nhiều nguồn gốc khác nhau như Ý, Pháp, Đức, Anh, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Tùy theo nguồn gốc xuất xứ mà chất lượng cũng như giá cả sẽ có sự khác nhau đấy nhé.

sofa nhập khẩu loại nào đắt nhất?
Tùy theo nguồn gốc mà giá sofa nhập sẽ khác nhau, dòng sofa có giá cao nhất trên thị trường hiện nay là sofa nhập khẩu từ Ý

Những loại sofa nhập Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản thường sẽ có giá thấp hơn so với dòng sản phẩm từ Ý. Sofa nhập khẩu Ý có thể xem là loại sofa nhập đắt nhất hiện nay. Một bộ sofa có thể gần 100 triệu, hơn 100 triệu hoặc vài trăm triệu. Nhiều người băn khoăn với giá cao như vậy thì chất lượng của dòng sofa da từ Ý sẽ như thế nào?

Chất lượng của sofa da nhập khẩu từ Ý

Tuy phải bỏ số tiền lớn để mua sofa da nhập khẩu từ Ý nhưng cả chất lượng cho đến kiểu dáng của dòng sản phẩm này đem lại sẽ không làm bạn thất vọng.

sofa nhập khẩu loại nào đắt nhất?
Từ kiểu dáng đến chất lượng của sofa nhập khẩu Ý đều là đẳng cấp hàng đầu thế giới

Ghế sofa có thiết kế kiểu dáng vô cùng đẹp, sang trọng, tinh tế và hoàn hảo trong từng chi tiết. Có thể thấy kiểu dáng của những mẫu sofa từ Ý luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhờ truyền thống, là kinh đô của thiết kế đương đại lâu đời nên không khó hiểu vì sao mà các mẫu sofa da nhập từ Ý lại có vẻ đẹp đẳng cấp hàng đầu như thế.

sofa da nhập khẩu loại nào đắt nhất
Sofa da nhập khẩu Ý làm từ da bò tự nhiên chăm sóc kĩ càng, kiểu dáng tinh tế, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất

Chất liệu của loại sofa phòng khách này cũng cực kì hoàn hảo, bền nhất trong các loại sofa nhập khẩu. Ghế sofa được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao nên tạo ra sự tỉ mỉ, hoàn hảo nhất. Nước Ý cũng có truyền thống làm da cực lâu đời, da bò được lấy từ những chú bò chăm sóc kĩ càng nhất, tốt nhất nên khi đem vào bọc ghế sofa sẽ cực kì bền, êm ái và thoải mái.

Nói chung chất lượng cũng như kiểu dáng của sofa da nhập khẩu Ý hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Gia chủ khẳng định ngay đẳng cấp của mình với ghế sofa da nhập khẩu từ Ý.

Mua sofa da nhập khẩu Ý và nhiều các loại sofa nhập khẩu khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.