Sofa da nhỏ được thiết kế theo kiểu dáng nào?

Sofa da nhỏ hiện nay có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chọn lựa cho sofa da nhỏ cho không gian bạn cần phải đảm bảo sự phù hợp, kích thước vừa với diện tích căn phòng.

Sofa da có nhiều các kích thước cho bạn chọn lựa. Với sofa da nhỏ hiện nay sẽ được thiết kế theo những kiểu dáng nào?

Sofa da nhỏ thiết kế theo kiểu dáng đơn

Kiểu dáng thiết kế đầu tiên của ghế sofa da nhỏ cần phải kể đến là sofa đơn. Sofa đơn là loại sofa nhỏ gọn, thiết kế dành cho một người ngồi. Sofa đơn làm bằng da tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Có nhiều mẫu sofa da đơn, có loại tích hợp thêm chức năng thư giãn, cực kì tiện lợi cho con người.

sofa da nhỏSofa da nhỏ kiểu dáng đơn rất phổ biến hiện nay

 

Sofa da nhỏ thiết kế theo kiểu dáng văng chữ I

Sofa da nhỏ có thể được thiết kế theo kiểu dáng văng chữ I nhỏ gọn. Loại sofa cao cấp sẽ có kiểu dáng giống như chữ I thẳng, gọn nhẹ, rất dễ dàng bài trí. Với sofa cao cấp sẽ cực kì thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ. Ghế sofa văng chữ I tiết kiệm diện tích tối đa cho các căn phòng, tạo vẻ đẹp sang trọng và chất lượng bền đẹp nhất.
 
sofa da nhỏ
Sofa da nhỏ được thiết kế theo kiểu dáng văng chữ I
 

Sofa da nhỏ thiết kế theo kiểu dáng góc chữ L

Sofa góc cũng là một trong những kiểu dáng của dòng sofa da nhỏ. Sofa da nhỏ chữ L là loại nhỏ gọn, kích thước nhỏ trong khoảng 2m3 – 2m4. Sofa da góc chữ L nhỏ gọn được thiết kế theo phong cách hiện đại, dễ di chuyển, dễ bài trí, tận dụng được các góc chết trong không gian. Sofa da nhỏ chữ L cũng có rất nhiều các mẫu mã cho bạn chọn lựa.
 
sofa da nhỏ
Sofa da nhỏ được thiết kế theo kiểu dáng góc chữ L nhỏ
Sofa da nhỏ có thể được thiết kế với dáng đơn, văng chữ I hay sofa góc nhỏ. Và một số loại sofa da nhỏ hiện nay cũng có thể được thiết kế với dạng sofa giường. Quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua sofa da nhỏ cao cấp nhất cho không gian của mình.