Sofa da nhỏ gọn cho chung cư và nhà ống

Sofa da nhỏ gọn có kích thước nhỏ mini, kiểu dáng gọn gàng, dễ bài trí. Với những mẫu sofa da có thiết kế nhỏ gọn sẽ cực kì thích hợp cho các không gian chung cư, nhà ống có diện tích khiêm tốn.

Sofa da kiểu dáng nhỏ gọn cho nhà chung cư và nhà ống

Tại sao nói sofa da cao cấp thiết kế nhỏ gọn lại thích hợp với chung cư và nhà ống? Chung cư và nhà ống là những kiểu nhà rất phổ biến ở Việt Nam, diện tích của những căn nhà này thông thường là không quá rộng và thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất nhiên với một số không gian chung cư rộng vẫn được nhiều gia chủ thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Với sofa da nhỏ gọn sẽ rất dễ bài trí trong những căn hộ chung cư hay nhà ống có diện tích vừa nhỏ. Sofa da hiện đại có thể là loại sofa góc kích thước mini hay sofa văng chữ I, sofa dạng đơn. Các loại ghế sofa da kiểu dáng này rất dễ dàng bố trí, tiết kiệm diện tích tối đa nhất cho không gian của bạn. Với một số không gian chung cư nếu theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì có thể chọn lựa những bộ sofa da nhỏ được thiết kế theo phong cách tương ứng. Tuy nhiên chúng ta sẽ thấy các căn nhà chung cư, nhà phố theo phong cách hiện đại và chọn sofa da nhỏ hiện đại là phổ biến hơn cả.

Sofa da nhỏ rất sang trọng, cuốn hút giúp cho các không gian chung cư, nhà phố trở nên cực kì sang trọng, thu hút và đem đến sự êm ái, dễ chịu và thoải mái nhất khi dùng.

Một số mẫu sofa da nhỏ gọn hiện đại cho chung cư, nhà ống

sofa da nhỏ gọn
Mẫu sofa da nhỏ gọn thiết kế dạng góc chữ L, nhập khẩu từ Malaysia

sofa da nhỏ gọn
Sofa da nhỏ gọn dạng sofa đơn dành cho một người ngồi, phong cách ghế sofa hiện đại

sofa da nhỏ gọn

Sofa da nhỏ mini kiểu dáng văng chữ I. Ghế sofa gam màu vàng kem 3 lòng ngồi cực ấn tượng

sofa da nhỏ gọn

Sofa văng chữ I gam màu xám rất hiện đại, tay vịn thấp, bề mặt rút nhấn

sofa da nhỏ gọn

Mẫu sofa da đẹp sang, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Nếu như quý khách hàng muốn chọn lựa sofa da nhỏ gọn dành cho chung cư, nhà ống hãy chọn lựa ngay tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa da nhỏ gọn rất nhiều các mẫu mã, được kết hợp thêm với thảm sofa và với bàn trà giúp cho các không gian chung cư, nhà ống trở nên sang trọng, tạo một không gian đúng ý của chủ nhân.