Sofa da nhỏ gọn dáng góc và văng cho nhà nhỏ

Nhà nhỏ chọn lựa sofa da nhỏ gọn với dáng góc và văng là gợi ý hoàn hảo. Hai kiểu dáng ghế sofa cực dễ dàng bố trí và tiết kiệm diện tích.

Sofa da có cả loại kích thước lớn và kích thước nhỏ. Loại sofa da nhỏ có thể thiết kế với dáng đơn, góc hay văng chữ I. Trong số đó sofa góc và sofa văng chữ I được nhiều gia đình chọn lựa.

Sofa da nhỏ gọn dáng văng cho nhà nhỏ

Sofa da văng cho nhà nhỏ được thiết kế với kiểu dáng văng chữ I hay còn gọi là sofa băng. Sofa chữ I dáng văng gọn nhẹ, là một đường thẳng nên cực kì dễ dàng bài trí và giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất.

sofa da nhỏ gọn
Sofa da gọn nhẹ dáng văng chữ I


Sofa văng da
có thể bọc giả da hoặc da thật, trong đó dòng da thật có giá đắt hơn. Sofa văng chữ I bằng da cho không gian của bạn trở nên đẹp sang và thời thượng hơn. Bạn có thể đặt sát tường với các căn phòng nhỏ để tiết kiệm được diện tích một cách tốt nhất. Đây cũng là cách bài trí được nhiều gia đình áp dụng.

sofa da nhỏ gọn
Sofa văng chữ I cực kì gọn, dễ dàng bài trí trong không gian nhỏ

Sofa da nhỏ gọn dáng góc cho nhà nhỏ

Sofa góc dành cho nhà nhỏ làm bằng da được thiết kế với kiểu dáng chữ L. Với thiết kế này việc bài trí cũng rất dễ dàng, bạn có thể đặt ở sát tường, giữa phòng hoặc là tận dụng các góc chết trong không gian. Sofa góc mang đến một không gian nhỏ trẻ trung hơn, tươi mới hơn và cũng cực kì sang trọng. Ghế sofa góc bằng da loại nhỏ có nhiều các mẫu mã cho bạn chọn lựa theo ý muốn.

sofa da nhỏ gọn
Sofa góc nhỏ gọn dáng chữ L dành cho các không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích

Bạn có thể lựa chọn sofa da nhỏ dáng văng hoặc dáng góc chữ L kích thước nhỏ cho không gian hẹp nhà mình. Với mỗi kiểu dáng đều đem lại vẻ đẹp ấn tượng riêng và đều dễ bài trí nhất.

Mua sofa da nhỏ gọn cho nhà nhỏ quý khách đừng quên đến ngay với Nội Thất Xinh tại Hà Nội.