Sofa da nhỏ: những kiểu dáng trên thị trường hiện nay

Sofa da nhỏ là loại ghế sofa làm bằng da có kích thước nhỏ gọn, mini và dễ dàng di chuyển. Sofa da nhỏ rất hợp cho các căn phòng diện tích khiêm tốn, tạo nên độ thoáng và tạo độ sang trọng.

Sofa da có nhiều các kích thước, có cả loại kích thước lớn, vừa và nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến các kiểu dáng thiết kế của sofa da nhỏ trên thị trường.

Sofa da nhỏ với kiểu dáng thiết kế dạng văng chữ I

Khi nói về kiểu dáng của sofa da loại nhỏ không thể bỏ qua ghế sofa văng chữ I. Sofa có hình dài như chữ I, không có phần góc, kích thước nhỏ, gọn nhẹ và rất dễ dàng để bài trí. Sofa da văng chữ I nhỏ gọn có thể được thiết kế theo các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

sofa da nhỏ
Sofa da nhỏ được thiết kế với kiểu dáng văng chữ I

Sofa da nhỏ với kiểu dáng đơn

Sofa da nhỏ nổi bật nhất với dòng sofa đơn. Sofa đơn chỉ dành cho một người sử dụng, vô cùng nhỏ xinh và có thể đặt được ở bất cứ đâu. Sofa đơn da nhỏ gọn cũng có thể được thiết kế với nhiều phong cách, hiện nay phong cách hiện đại là được ưa chuộng hơn hết. Sofa da đơn cũng như sofa văng chữ I có thể đặt một mình hoặc bạn có thể dùng với thảm trải sofa tại các vị trí khác nhau.

sofa da nhỏ
Sofa da nhỏ thiết kế kiểu dáng đơn cao cấp

Sofa da nhỏ kiểu dáng sofa giường

Nếu nói về các kiểu dáng của sofa da loại nhỏ thì chắc chắn phải kể đến sofa giường. Sofa giường được xem là loại sofa thông minh, có thể vừa là bộ sofa ngồi lại vừa biến thành chiếc giường êm ái. Sofa giường làm bằng da thường có kích thước nhỏ gọn tương tự như sofa văng chữ I.

sofa da nhỏ
Sofa giường bằng da kiểu dáng gọn nhẹ

Sofa da nhỏ kiểu dáng góc chữ L

Một kiểu dáng nữa của sofa da nhỏ chính là sofa góc chữ L. Loại sofa góc da nhỏ sẽ có kích thước tầm từ 2m3 – 2m4 gọn nhẹ, dễ bài trí và thiết kế theo phong cách hiện đại. Loại sofa này có thể tận dụng được các góc chết trong nhà, che đi khuyết điểm cho căn phòng mà vẫn đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

sofa da nhỏ
Sofa góc chữ L bằng da kích thước nhỏ gọn

Sofa da nhỏ với các kiểu dáng trên có thể bài trí dễ dàng ở nhiều không gian. Ngoài phòng khách như thông thường bạn có thể sử dụng cho phòng đọc sách, cho phòng ngủ và thậm chí cho phòng bếp, sử dụng cùng bàn ăn mặt đá cho phòng ăn, dùng ngoài ban công…