Sofa giường thông minh cho nhà nhỏ

 Những căn nhà nỏ thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề thiết kế nội thất bởi diện tích không gian quá chật hẹp. Vì vậy, những giải pháp nội thất thông minh là lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế nội thất cho những mẫu nhà này.

Ghế sofa giường – Giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

Ghế sofa giường đẹp được thiết kế và cấu tạo vừa là một chiếc ghế sofa cho phòng khách, vừa là một chiếc giường nằm nhỏ xinh và thoải mái mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối với những căn hộ nhỏ thì những chiếc ghế sofa giường trở nên thật tiện lợi và cần thiết mỗi khi bạn muốn tận dụng thêm không gian sống cho gia đình. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian sống, mà những chiếc ghế sofa giường còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì trước đây bạn sẽ cùng sắm một lúc một bộ sofa cho phòng khách và một chiếc giường nằm, thì nay bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc ghế sofa giường duy nhất.


sofa giường mã g27
Sofa giường kiểu dáng hiện đại và gọn gàng


Muốn chọn một chiếc sofa giường nằm chất lượng tốt  thì chiếc sofa giường đó cần có kết cấu vững chắc đặc biệt là phần cấu tạo khung giường, chất lượng đệm mút và chất liệu bề mặt. Khung giường thường được làm bằng sắt hoặc thép để đảm bảo độ vững chắc.

Sofa giường thường có chất liệu bề mặt là nỉ, da hoặc giả da. Trong đó, sofa bọc nỉ được yêu thích nhất vì nó có nhiều màu sắc trẻ trung, hiện đại và còn mang lại sự êm ái giống như một chiếc giường thật sự.


sofa giường mã g29
Một chiếc ghế sofa giường có kích thước vừa phải sẽ khiến cho căn phòng gọn gàng hơn


Hơn nữa, khi mua sofa giường, bạn cũng cần để ý đến kích thước của chiếc ghế sofa khi kéo ra thành giường để xem nó có phù hợp với căn phòng hay không. Làm như vậy để tránh tình trạng chiếc ghế quá to hay quá nhỏ so với căn phòng của bạn, mất cân đối về mặt thẩm mĩ.

Ngoài ra, khi mua, bạn cũng nên kiểm tra các các khớp nối để đóng mở thật kỹ để tránh tình trạng bị bung hay gãy trong quá trình sử dụng.

 Đây là những lời khuyên mà Nội Thất Xinh muốn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn mua sofa giường. Đồng thời, quý khách hàng cũng nên lựa chọn những sản phẩm của các công ty uy tín để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.  

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)