Sofa góc – sản phẩm cần có trong mọi ngôi nhà đẹp

Vẻ đẹp của một ngôi nhà một phần bắt nguồn từ những món đồ nội thất. Nội Thất Xinh xin giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại, thời thượng và cũng rất tiện dụng : đó chính là sofa góc.

Sofa là sản phẩm đã quá quen thuộc với đời sống của chúng ta. Từ ban đầu là những chiếc sofa văng hay sofa đơn, dần dần chúng được cải tiến thành những bộ sofa góc có hình dáng chữ L đặc trưng cho phù hợp với điều kiện nhà ở hiện tại. Sofa góc đẹp thường sẽ được kê sát tường để tận dụng tối đa diện tích, nhất là trong nhà ở chật hẹp thì việc tiết kiệm được chút không gian nào đều rất quý.

Ghế sofa góc

Bạn sẽ rất dễ dàng để có một phòng khách trang trọng, lịch sự với một bộ sofa góc. Sản phẩm này phù hợp với mọi diện tích không gian từ rộng đến chật. Ngoài ra bạn cũng có rất nhiều cách để biến tấu với sản phẩm này, đơn giản nhất là kê thêm một vài chiếc ghế đôn bên cạnh.
Ghế sofa góc mã SFG18
Với sofa góc bọc da, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng nhiều về những vết bẩn sẽ làm hỏng bộ sofa của bạn. Sofa da dễ làm sạch nếu như bạn biết cách và phòng khách sẽ luôn đẹp như mới với sản phẩm này.
Ghế sofa góc đẹp mã SFG24


Với sofa vải, bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn hơn. Bạn sẽ biết cách lựa chọn màu sắc sao cho dẹp nhất khi tham khảo bài viết “Chọn ghế sofa phù hợp với màu sơn tường

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)