Sofa phong cách hiện đại được làm từ các chất liệu nào?

Sofa phong cách hiện đại cực hot trên thị trường hiện nay và cũng hợp với xu hướng chọn lựa của mọi người. Loại sofa hiện đại được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau và sau đây sẽ là 3 loại chất liệu cơ bản, phổ biến nhất.

Sofa phong cách hiện đại làm từ chất liệu da

Sofa da mang phong cách hiện đại chính là “nữ hoàng sofa” bởi vẻ đẹp rất kiêu sa, sang trọng và đẳng cấp. Sofa da luôn thời thượng và được rất nhiều người yêu thích. Sofa hiện đại làm bằng da có thể là giả da hoặc sofa da thật. Tất nhiên dòng sofa da thật bao giờ cũng bền hơn và có giá thành cao hơn so với sofa giả da. Với sofa giả da bạn nên chọn lựa loại cao cấp tại các cửa hàng uy tín nhất.

chất liệu làm sofa phong cách hiện đại
Sofa hiện đại được làm từ chất liệu da cao cấp

Sofa phong cách hiện đại chất liệu vải

Sofa phong cách hiện đại bằng vải có nhiều kiểu dáng, nổi nhất đó là sofa văng, sofa đơn hay sofa góc với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Sofa hiện đại bằng vải đem lại một sự trẻ trung, hiện đại và cảm giác luôn tràn đầy sức sống cho không gian. Giá thành của sofa vải sẽ mềm hơn so với các dòng sofa da đấy nhé.

chất liệu làm sofa phong cách hiện đại
Sofa hiện đại được làm từ chất liệu vải

Sofa phong cách hiện đại làm bằng gỗ

Sofa hiện đại làm bằng gỗ cũng là một trong số loại được khá nhiều gia đình lựa chọn. Chất liệu gỗ làm sofa có thể là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Với các loại gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ Óc Chó luôn có giá rất đắt và đem lại giá trị rất lớn. Những loại ghế sofa này luôn khẳng định được phong cách của gia chủ rõ ràng nhất.

chất liệu làm sofa phong cách hiện đại
Sofa hiện đại làm từ chất liệu gỗ Óc Chó cao cấp

Cả ba chất liệu trên làm sofa phong cách hiện đại đều rất đẹp sang, bền bỉ và được nhiều người yêu thích. Tùy vào chất liệu của sofa mà gia chủ cân nhắc để chọn lựa thảm trải sàn dưới sofa hay bàn trà sao cho thật phù hợp nhé.