Sử dụng bàn ghế ăn cũ thế nào để tăng độ bền lâu?

Những thiết kế bàn ghế ăn cũ đang trở thành lựa chọn ở phân khúc giá rẻ được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn đang ở sử dụng bộ bàn ghế ăn cũ trong nhà bếp hãy cùng xem một số cách dùng giữ bộ bàn ăn mới hơn dưới đây nhé!

Một số cách sử dụng bàn ghế ăn cũ nên tham khảo

Bất cứ món đồ nội thất nào sau một thời gian sử dụng hoặc bày bán lâu trên thị trường đều có dấu hiệu cũ dần, xuống cấp. Nhất là khi mua bàn ăn cũ, bạn càng phải lưu ý hơn về việc sử dụng.

Sử dụng bàn ghế ăn cũ thế nào để tăng độ bền lâu?
Biết cách sử dụng bộ bàn ăn cũ đúng cách sẽ giúp bạn có thể sử dụng được lâu hơn

Theo thời gian, những bộ bàn ghế ăn cũ sẽ nhanh chóng bị xuống cấp nếu mua phải hàng kém chất lượng, hoặc sản phẩm đã qua sử dụng trong một thời gian dài.

Nếu bạn đang dùng mẫu bàn ăn cũ thanh lý tại các cửa hàng, hãy xem ngay một số lưu ý sử dụng dưới đây:

  • Vệ sinh bộ bà ghế ăn sạch sẽ trước khi dùng.
  • Kiểm tra phần sơn phủ bề mặt có bị bong tróc, xước hoặc nứt rạn bộ bàn ghế ăn hay không.

Với các mẫu bàn ghế ăn cũ khi sử dụng chúng ta cũng lưu ý kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, cần thiết có thể sơn lại bề mặt để tạo vẻ đẹp mới mẻ hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là việc thường xuyên vệ sinh, lau chùi tránh để bàn ăn tiếp xúc trực tiếp với xoong nồi, bát đĩa đựng thức ăn ở nhiệt độ cao sẽ làm bong tróc bề mặt gỗ.

Sử dụng bàn ghế ăn cũ thế nào để tăng độ bền lâu?Những bộ bàn ghế ăn cũ nếu thường xuyên vệ sinh sẽ giúp cho sản phẩm mới hơn

Nên mua bộ bàn ghế ăn cũ ở đâu uy tín tại Hà Nội

Mua bàn ghế ăn cũ thanh lý nên tìm đến địa chỉ mua sắm uy tín, đáng tin cậy. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến thương hiệu Nội Thất Xinh tại địa chỉ số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN. Tại đây, Nội Thất Xinh trưng bày cực nhiều mẫu bàn ghế ăn mới nhất, đẹp và sang trọng. Trong đó có cả những mẫu bàn ăn thanh lý giá rẻ có chất lượng cao giá chỉ từ 10 triệu đồng.

Bên cạnh các mẫu ghế sofa đẹp sang trọng, bàn trà, kệ tivi… Nội Thất Xinh luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng khi bày bán đa dạng các mẫu nội thất trong đó có cả bàn ghế ăn. Nếu bạn muốn mua bộ bàn ghế ăn hàng chuẩn, giá tốt, chất lượng và bảo hành dài lâu hãy đến ngay Nội Thất Xinh.