Sử dụng ghế sofa tân cổ điển cho phong cách hoàng gia

 Bạn đã có không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và việc lựa chọn bộ ghế sofa tân cổ điển là một lựa chọn hợp lý và đúng đắn của bạn. Bởi vì bộ ghế sofa tân cổ điển không chỉ là đồng bộ với thiết kế không gian của bạn mà nó còn có tác dụng làm nổi bật lên cho không gian gia đình bạn.

Bộ ghế sofa tân cổ điển phong cách Hoàng Gia

Những bộ ghế sofa tân cổ điển là những bộ ghế được thiết kế theo phong cách Châu Âu về cả hình dáng, màu sắc và từng chi tiết nhỏ và từng đường may, họa tiết. Những chi tiết cầu kì và đường cong uốn lượn toát lên vẻ sang trọng, quý phái và lịch sự của bộ ghế.

Sử dụng ghế sofa tân cổ điển cho phong cách hoàng gia
Ghế sofa tân cổ điển màu sắc sang trọng

Thông thường những dòng
ghế sofa cao cấp này được sản xuất bằng vải nỉ cao cấp hoặc da cao cấp, với dộ dày, độ bền cao và đặc biệt vải nỉ cao cấp với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau. Trên bề mặt thường được tô điểm bằng các điểm nhấn nút đồng, tạo nên hình hoa văn đẹp mắt sang trọng.

Những sản phẩm ghế sofa phòng khách theo phong cách tân cổ điển thường được thiết kế theo bộ sản phẩm bao gồm 1 ghế dài 3, ghế 2 và 1 ghế đơn. Không tự nhiên mà con người lại lựa chọn cách bố trí này, vì cách bộ trí này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng và cũng vừa thể hiện được sự hài hòa trong tổng thể bộ ghế.