Sử dụng giấy dán tường có bền đẹp hay không?

 Nhu cầu trang trí không gian sống thêm đẹp và tiện nghi trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển như hiện nay, có nhiều đồ vật giúp căn nhà của bạn thêm đẹp và hấp dẫn hơn. Đó là những bộ ghế sofa da có thiết kế đẹp mắt. những chiếc giường ngủ xinh xắn hay một chiếc kệ ti vi tiện lợi…Ngoài những đồ nội thất, chúng ta cũng không thể bỏ qua đến những bức tường, yếu tố góp phần không nhỏ làm bừng sáng cả không gian của bạn.

Trang trí tường hiện nay có nhiều cách, bạn có thể dùng sơn hoặc giấy dán tường. Đây cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm và tranh cãi. Xét về nhiều góc độ, mỗi loại có ưu điểm riêng. Hiện nay, việc sử dụng giấy dán tường được nhiều người lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết sử dụng giấy dán tường có bền đẹp hay không. Điều này sẽ được Nội Thất Xinh giải đáp dể bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Sử dụng giấy dán tường
Giấy dán tường bền đẹp với thời gian

Giấy dán tường có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể trang trí tùy theo ý thích của mình do giấy dán tường có nhiều mẫu mã và họa tiết khác nhau. Hơn thế nữa, giấy dán tường lại an toàn cho sức khỏe của con người và có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Xét về tính thẩm mĩ và độ lâu dài chúng ta có thể thấy rằng giấy dán tường có nhiều ưu điểm hơn sơn. Trước hết, đó là giấy dán tường không độc hại và an toàn cho sức khỏe của con người hơn là sơn. Với giấy dán tường bạn chỉ mất mấy tiếng là xong trong khi đó sơn phải mất mấy tháng mới hết mùi.

Giấy dán tường rất dễ thay đổi và dễ dàng thi công, lại không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần mấy tiếng đồng hồ là không gian sống của bạn sẽ được đổi mới. Trong khi đó sơn tường mất khá nhiều thời gian và cầu kì khi thi công.

Sử dụng giấy dán tường dễ dàng lau chùi vệ sinh. Có nhiều cách để bạn giữ được giấy dán tường bền đẹp hơn. Nếu giấy dán tường bị bẩn bạn nên dùng đồ chuyên dùng cho giấy dán tường để vệ sinh. Ví dụ đối với bụi bạn có thể dùng miếng khăn bông lau chùi trực tiếp lên chỗ bám bụi.

Đồng thời, khi sử dụng giấy dán tường bạn nên lưu ý đến một số vấn đề như tránh để giấy dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước, không dùng các chất tẩy lên giấy dán tường…để đảm bảo được độ bền.

Hi vọng với bài viết này của siêu thị Nội Thất Xinh các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu mua giấy dán tường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)