Tại sao về mùa đông nên chọn sofa nỉ cho không gian?

Sofa được làm nên từ nhiều chất liệu và mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với nhiều yếu tố từ mùa cho đến lợi thế vệ sinh, cảm giác mang lại…Và khi nhắc tới mùa đông, tại sao sofa nỉ lại được khuyên dùng? Tạp chí nội thất xin phân tích một số yếu tố cơ bản khiến sofa nỉ được tin dùng vào mùa đông.

1. Sofa chất liệu nỉ ấm áp

Chất liệu nỉ được biết đến với sự êm ái và ấm áp nhất trong số những chất liệu vải. So với chất liệu vải chung thông thường, vải nỉ có thêm lớp lông nên độ êm ái và ấm áp tăng lên nhiều. Khi sử dụng ghế sofa bọc nỉ, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự êm ái, mềm mại và không bị lạnh như chất liệu da.

Tại sao về mùa đông nên chọn sofa nỉ cho không gian?


Sofa nỉ ấm áp cho mùa đông

2. Sofa vải nỉ nhanh khô hơn

Chất liệu vải nỉ mặc dù cũng nhanh thấm nước nhưng cũng nhanh khô. Khi giặt giũ hay làm vệ sinh sofa nỉ cũng rất dễ dàng vì đặc tính nhanh chóng ráo nước hơn so với những sofa vải thông thường như vải bông. 

Tại sao về mùa đông nên chọn sofa nỉ cho không gian?


Sofa nỉ nhẹ ít thấm nước

Khi muốn vệ sinh sofa nỉ, bạn có thể sử dụng máy hút bụi hoặc giặt qua nước đều ổn. Nếu vết bẩn quá cứng đầu, một chút cồn sẽ giúp đánh bay vết bẩn. Muốn làm thơm sofa thì bạn nên sử dụng một chút hương liệu sẽ giữ được vẻ đẹp và độ mới cho sofa.


Nên chọn sofa có đệm rời để tiện vệ sinh và giặt giũ hơn là sofa nỉ đệm liền.

3. Sofa nỉ đa dạng màu sắc và hoa văn

Những mẫu sofa bọc nỉ được thiết kế với nhiều hoa văn cùng màu sắc phong phú dành cho bạn chọn lựa theo nhu cầu màu sắc, phong thủy. Những hoa văn làm tăng thêm vẻ đẹp sáng tạo cho chiếc sofa so với chất liệu sofa da cao cấp. Chính điều đó là một yếu tố thu hút của dòng sofa này.

Tại sao về mùa đông nên chọn sofa nỉ cho không gian?


Sofa nỉ màu sắc phong phú

4. Sofa nỉ giá cả phải chăng

So với những dòng sofa khác, sofa nỉ thuộc top ghế sofa giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể tham khảo những mẫu sofa nỉ có tại Nội Thất Xinh để mua sắm tiết kiệm nhất nhé!

Tại sao về mùa đông nên chọn sofa nỉ cho không gian?


Ghế sofa nỉ giá cả phải chăng

Địa chỉ liên hệ cố định của Nội Thất Xinh ( bạn có thể tới trực tiếp showroom để xem hàng và chọn mua).

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)