Tặng bàn trà khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Cơ hội duy nhất sở hữu những chiếc bàn trà hiện đại khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh, từ ngày 15-31/7/2016 quý khách mua các mẫu ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng bàn trà trị giá gần 4 triệu đồng khi mua ghế sofa

Phòng khách tiện nghi và đẹp mắt hơn khi mẫu bàn ghế sofa đẹp kết hợp với một chiếc bàn trà phù hợp, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian phòng khách đẹp với giá ưu đãi nhất tại Nội Thất Xinh trong thời gian này.

tặng bàn trà khi mua sofa

Cơ hội hấp dẫn nhận được những chiếc bàn trà hiện đại

Quý khách sẽ được tặng 01 chiếc bàn trà đẹp nằm trong danh mục quà tặng của Nội Thất Xinh khi mua ghế sofa của chúng tôi. Nếu quý khách muốn đổi thành 1 chiếc bàn trà cao cấp khác thì sẽ được giảm ngay 40% giá của bàn trà. Còn băn khăn gì nữa mà không liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để đặt hàng?

Vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km

Không chỉ được nhận quà tặng hấp dẫn từ Nội Thất Xinh khi khách hàng mua 

bộ sofa góc mà còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà khi mua đồ nội thất có giá trị đơn hàng từ 20 triệu trở lên. Áp dụng cho những khách hàng nằm trong bán kính 200km.

miễn phí vận chuyển

Dịch vụ tốt và ưu đãi từ Nội Thất Xinh

Chú ý: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho khách hàng mua sofa giường và sofa văng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm đồ nội thất đầy đủ cho ngôi nhà của mình trong thời gian thực hiện chương trình nhận quà hấp dẫn này của Nội Thất Xinh. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để nhận thêm thông tin chi tiết.