Thảm nhung trải sàn là gì? Điều cần biết về sản phẩm này

Thảm nhung trải sàn đang được khá nhiều người tìm kiếm trên Google. Vì đây là khái niệm mới, khiến nhiều người to mò, muốn biết thêm về sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin hữu ích, quý vị tham khảo để để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian sống.

Thảm nhung trải sàn là gì?

Thảm nhung trải sàn nhà là dòng thảm có bề mặt mượt, mềm và mịn, có khả năng giữ ấm khá tốt. Khách với những mẫu thảm lông trải sàn hay thảm văn phòng cao cấp khác thì loại thảm nhung này có thiết kế khá mỏng.

Thảm nhung trải sàn
Thảm nhung trải sàn nhà

Các mẫu thảm nhung có bề ngoài khá giống với các loại thảm nỉ, thảm chùi chân trải sàn. Vì cũng được thiết kế với độ dày khiêm tốn. Vì vậy sản phẩm này thích hợp sử dụng cho mùa hè, trong phòng sử dụng điều hòa hoặc mùa có thời tiết không quá lạnh.

Quý vị có thể lựa chọn loại thảm này dành cho nhiều không gian khác nhau như: trang trí dưới ghế sofa da phòng khách, trang trí trong phòng ngủ… Tuy nhiên cần có sự lựa chọn thiết kế phù hợp.

Mùa đông nên chọn mua thảm nào?

Như đã nói ở trên, những mẫu thảm nhung trải sàn không thích hợp sử dụng cho không gian vào mùa lạnh. Mặc dù có khả năng giữ ấm nhưng do thảm thiết kế với độ dày thấp, chiều cao sợi thảm thấp nên không thích hợp sử dụng cho mùa Đông.

Thảm nhung trải sàn
Thảm len trải sàn nhà đẹp

Quý vị mua thảm trải sofa phòng khách vào mùa đông thì nên lựa chọn thảm len, thảm lông xù để được tận hưởng không gian sống ấm áp và sang trọng nhất. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi trước khi mua.

Tại showroom có sẵn nhiều mẫu thảm trang trí cao cấp nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, Malaysia… dành cho quý vị lựa chọn. Giá bán sản phẩm hợp lý, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí.

=>

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên có phải là xu hướng hiện nay?