Thảm sofa dệt máy và dệt tay loại nào tốt hơn?

Với thảm sofa dệt máy và dệt tay thì loại nào tốt và bền hơn vẫn luôn là sự thắc mắc của nhiều người. Mỗi kiểu dệt thảm sofa đều có các ưu điểm riêng và đem đến các sản phẩm với vẻ đẹp riêng.

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều về kiểu dệt máy và dệt tay của thảm sofa xem nên lựa chọn loại nào là tốt nhất nhé.

Thảm sofa dệt máy và dệt tay loại nào tốt hơn?

Thảm sofa dệt máy

Trong cuộc sống hiện đại và nền kinh thế phát triển như hiện nay thì thảm sofa dệt bằng máy trở nên phổ biến và đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Thảm sofa dệt máy có ưu điểm nổi bật đó là rất nhanh, sản xuất được nhiều cùng một lúc với sự đa dạng trong các chất liệu cũng như kích thước.

thảm sofa dệt máy và dệt tay
Thảm sofa dệt máy có ưu điểm là nhanh, đa dạng các mẫu mã, giá thành phù hợp

Thảm dệt máy đa dạng các mẫu mã trên thị trường nội thất hiện nay, giá trị thẩm mĩ cũng rất tốt. Bạn có thể kết hợp cùng với sofa da Hà Nội hay bàn trà cũng như các món đồ nội thất khác một cách dễ dàng nhất. Giá thành của các loại thảm dệt máy cũng rất nhiều mức khác nhau, thường là giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Thảm sofa dệt tay

Thảm sofa dệt tay theo kiểu truyền thống được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như màu sắc, họa tiết. Thảm dệt tay truyền thống rất kì công, trải qua nhiều công đoạn nên mất nhiều thời gian hơn so với thảm dệt máy. Tuy mất nhiều thời gian nhưng từng tấm thảm dệt tay cực kì bền, chắc chắn, hoa văn tinh tế, tỉ mỉ, màu sắc không hề bị phai.

thảm sofa dệt máy và dệt tay
Thảm sofa dệt tay mất nhiều thời gian nhưng cực kì tinh tế, tỉ mỉ

Chính nhờ sự cầu kì, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên các tấm thảm dệt tay có thời gian sử dụng cực lâu, cực kì bền theo thời gian, tốt hơn thảm dệt máy. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này cũng sẽ cao hơn.

thảm sofa dệt máy và dệt tay
Thảm sofa dệt tay có chất lượng cực tốt, bền đẹp và không phai màu

Mỗi loại thảm dệt tay hay dệt máy như chúng tôi đã nói đều có các ưu điểm riêng. Và bạn đều có thể kết hợp với bàn ăn mặt đá hiện đại trong nhà bếp hay bàn ghế sofa trong phòng khách, kết hợp giường ngủ… Tùy theo nhu cầu từng gia chủ, tùy không gian cũng như tùy điều kiện kinh tế từng gia đình sẽ có sự chọn lựa thảm sofa sao cho phù hợp.

Mua thảm sofa dệt tay hay dệt máy quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có thể chọn lựa được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.