Thảm sofa màu nhẹ nhàng kết hợp với ghế sofa màu gì?

Thảm sofa màu nhẹ nhàng được biết đến có thể kết hợp được với hầu hết các màu sắc của ghế sofa. Gam màu nhẹ của thảm sofa giúp tạo sự hài hòa và cân đối, đảm bảo cho không gian vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.

Dù có thể kết hợp được với nhiều màu sắc của ghế sofa, tuy nhiên sẽ có một số màu sắc ghế kết hợp với thảm màu nhẹ cực kì phù hợp và đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Vậy đó là những màu gì?

Thảm sofa màu nhẹ nhàng kết hợp với ghế sofa màu gì?

Ghế sofa màu đen

Những tấm thảm sofa màu nhẹ kết hợp cùng sofa màu đen cực kì hợp đấy nhé. Hai tone màu đối lập được phối hợp cùng nhau tạo nên sự tương phản, đem lại sự ấn tượng và nổi bật hơn. Và các gam màu này không lo lỗi thời, luôn đem lại cho không gian sự thanh lịch, nhẹ nhàng và sang trọng.

thảm sofa màu nhẹ nhàng
Thảm màu nhẹ kết hợp với ghế sofa màu đen đem lại sự tương phản rất ấn tượng, không lo lỗi mốt


Ghế sofa màu ghi xám

Thảm sofa màu nhẹ có thể là màu xám, ghi, trắng, nâu nhẹ, vàng nhẹ…. Chúng cũng cực kì hợp với ghế sofa màu xám ghi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Các gam màu nhẹ trung tính kết hợp không lo bị lệch tone, rất tao nhã, thanh lịch và sẽ cực đẹp trong những không gian thiết kế tối giản. Bộ sofa màu xám ghi có thể là sofa da với sự sang trọng, đẳng cấp hoặc sofa vải trẻ trung.

thảm sofa màu nhẹ nhàng
Thảm sofa màu nhẹ với sofa màu ghi xám tạo sự thanh lịch, tao nhã và sang trọng


Ghế sofa màu nổi bật

Thảm màu nhẹ kết hợp cùng sofa màu nổi như đỏ, cam, tím, xanh đậm, hồng cũng là gợi ý hoàn hảo. Màu sắc của thảm nhẹ nhàng hài hòa cho màu sắc của sofa, tạo nên sự cân đối cho tổng thể không gian. Hai màu sắc kết hợp cùng đem lại sự tương phản cực ấn tượng.

thảm sofa màu nhẹ nhàng
Thảm sofa màu nhẹ cũng rất thích hợp với các loại ghế sofa màu nổi bật

Thảm sofa màu nhẹ nhàng có thể kết hợp với mẫu sofa góc đẹp hay kiểu dáng sofa đơn, sofa văng, sofa tròn… các gam màu kể trên. Điều này dựa vào từng gia chủ bố trí như thế nào cho hợp nhất. Để chọn được các mẫu thảm màu nhẹ, các mẫu sofa cực đẹp kết hợp cùng nhau quý khách hàng đến với Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho quý khách thật nhiều các mẫu mã ưng ý.