Thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp nhất

Với thảm sofa màu trắng thì việc chọn màu sắc ghế sofa đảm bảo sự phù hợp có khó hay không? Màu trắng thông thường sẽ rất dễ phối với các màu sắc khác nên với thảm trải sofa gam màu này bạn cũng không cần quá lo lắng khi chọn màu sắc của ghế sofa đâu nhé.

Thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp nhất

Với thảm sofa màu trắng bạn có thể chọn ghế sofa với một số các gam màu sau đây:

Ghế sofa màu trắng

Thảm sofa màu trắng chọn ghế sofa màu trắng cùng tone màu là một trong những cách kết hợp vừa phù hợp lại vừa an toàn. Hai món đồ nội thất cùng tone sẽ làm bạn không còn phải đau đầu trong việc kết hợp cũng như xem chúng có hài hòa hay không. Cách kết hợp này mang đến một không gian vừa sang vừa thanh lịch lại thoáng đãng. Nó đặc biệt thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ.

thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp
Thảm màu trắng + ghế sofa màu trắng cho không gian rộng và thoáng 


Ghế sofa màu xám

Ghế sofa màu xám cũng sẽ rất thích hợp với tấm thảm sofa màu trắng. Một gam màu nhẹ nhàng + gam màu trung tính sẽ tạo sự tương phản nhẹ, rất thích hợp cho không gian hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Bạn có thể chọn sofa da hoặc sofa vải màu xám để kết hợp với thảm màu trắng đều rất phù hợp.

thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp
Sofa màu xám + thảm sofa màu trắng rất trẻ trung và hiện đại


Ghế sofa màu đen

Sofa màu đen + thảm sofa màu trắng sẽ tạo nên sự tương phản làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hai gam màu đối lập này luôn được yêu thích trong thiết kế nội thất và không bao giờ lỗi mốt.

thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp
Sự tương phản cực nổi bật của hai gam màu trắng và đen


Ghế sofa màu đỏ, cam, hồng

Các loại ghế sofa màu nóng như đỏ, cam, hồng vẫn kết hợp với thảm sofa màu trắng một cách hoàn hảo nhất. Một loại màu nóng và một loại màu nhẹ bổ trợ cho nhau, tạo nên sự hài hòa và cân đối nhất.

thảm sofa màu trắng và màu sắc ghế sofa phù hợp
Ghế sofa màu nóng cùng thảm màu trắng tạo sự cân đối, hài hòa và ấn tượng

Nói chung hầu hết các mẫu sofa phòng khách với các gam màu khác nhau đều có thể kết hợp cùng với thảm trải sofa màu trắng và đem lại cho bạn không gian hoàn hảo nhất.