Thiết kế nội thất cho phòng khách tân cổ điển

Việc lựa chọn thiết kế tân cổ điển cho gia đình thật sự phù hợp khi gia đình sở hữu một căn biệt thự hoặc căn hộ chung cư có diện tích lớn. Phong cách thiết kế này được tạo ra bởi phong trào tân cổ điển từ những thế kỷ 18. Qua nhiều thế kỷ hình thành, phát triển và tồn tại hiện này thiết kế tân cổ điển vẫn được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Nếu đã lựa chọn phong cách tân cổ điển cho các thiết kế của gia đình thì hầu như các hộ gia đình sẽ lựa chọn thiết kế này cho toàn bộ không gian từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp…. Điều này tạo nên được sự đồng bộ trong thiết kế và hài hòa trong không gian. Để hiểu hơn về thiết kế cổ điển chúng ta trước tiên tìm hiểu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tân cổ điển.
 
Thiết kế nội thất cho phòng khách tân cổ điển
Thiết kế phòng khách sang trọng
Đối với theo phong cách tân cổ điển các kiến trúc sư luôn lựa chọn 2 tông màu thường sử dụng nhất đó là màu trắng và màu vàng. Hai màu chủ đạo này là hai màu bổ trợ cho nhau, giúp nhau nổi bật và đều tạo nên nét sang trọng, thoải mái và thoáng đãng cho không gian gia đình. Tuy chỉ sử dụng hai màu chủ đạo này nhưng các kiến trúc sư vẫn không ngừng sáng tạo để có thể mang được tâm hồn vào từng thiết kế để cho các không gian gia đình mang một nét đặc trưng riêng.

Thiết kế nội thất cho phòng khách tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng

Thiết kế nội thất cho phòng khách tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển và ấm áp

Những thiết kế này dù có phức tạp đến đâu đều có một điểm nhấn trong không gian nhất định, giúp cho toàn bộ không gian được đẹp mắt, thu hút ánh nhìn tốt hơn.

Hãy để các kiến trúc sư Nội Thất Xinh giúp gia đình có một không gian mơ ước về cả sản phẩm và dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách của chúng tôi.