Thiết kế nội thất cho phòng làm việc thêm hiện đại

 Cũng như nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũng yêu cầu một sự phối hợp hoàn hảo giữa các đồ nội thất để tại thành một chỉnh thể và cũng cần có một phong cách tráng trí nội thất chuyên nghiệp. Nội thất phòng làm việc chính là nơi bạn làm việc hàng ngày với khách hàng cũng như đối tác. Vì vậy, khi có một không gian nội thất phòng làm việc sang trọng, đẳng cấp của bạn sẽ được nâng cao hơn. 

Phong cách nội thất trẻ trung, tươi sáng và nhiều màu sắc

Với phong cách thiết  kế này bạn có thể dựa trên sự sáng tạo của chính bạn với những đồ nội thất có màu sắc tương sáng với những thiết kế độc đáo thú vị, tạo cho bạn không gian thoải mái và thú vị mỗi khi làm việc. Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế sofa đầy màu sắc. Những chiếc ghế sofa đẹp được pha trộn nhiều màu sắc với nhau sẽ tạo nên một sự trẻ trung, đầy sáng tạo. Đối với nơi tiếp khách, bạn có thể sử dụng hai chiếc ghế sofa cổ điển dài kết hợp với bàn cà phê màu đen ở giữa. Bạn có thể nó thấy nó rất giống với căn phòng khách của chính bạn. Bạn cũng nên đặt một chiếc cửa sổ ở phòng làm việc để tạo cảm giác thư giãn mỗi  khi làm việc mệt mỏi. 
thiết kế nội thất văn phòng
Trang trí nội thất phòng làm việc


Phòng làm việc với đồ nội thất gỗ 

Bạn cũng có thể sáng tạo phòng làm việc của mình với các đồ nội thất gỗ như sàn gỗ  pha trộn với những bức tường gỗ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt những chiếc ghế bar bằng gỗ với chân màu đỏ sẽ rất nổi bật. Với kiểu văn phòng mở như thế này, bạn sẽ có một không gian làm việc vô cùng dễ chịu.

Điểm nhấn cho tường

Bạn cũng có thể làm nổi bật cho những bức tường ở văn phòng làm việc thêm sang trọng. Bạn có thể sử dụng những mẫu giấy dán tường cao cấp với những hoa văn hiện đại trẻ trung. Kết hợp với những đồ nội thất có màu sắc tươi mới sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn thực sự ấn tượng. 

Nội Thất Xinh là địa chỉ tin cậy giúp bạn giải đáp những thắc mắc và sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về thiết kế nội thất văn phòng. Hãy đến với chúng tôi và làm mới không gian văn phòng của bạn. 

NỘI THẤT XINH

 – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)