Thu nhập bao nhiêu có thể mua sofa da?

Liệu thu nhập như thế nào thì có thể mua sofa da cho không gian? Sofa da được biết đến là dòng sản phẩm bền đẹp, đa dạng mẫu mã và sang trọng nên ai cũng mong muốn sở hữu. Hãy cùng làm rõ vấn đề này ngay qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Mức thu nhập bao nhiêu có thể mua ghế sofa da?

Trên thực tế, có nhiều loại ghế sofa da trên thị trường, được làm với nhiều các mẫu mã, chất liệu khác nhau. Và cũng chính như vậy nên giá thành của sofa da cũng sẽ rất đa dạng, có loại rẻ, có loại đắt. Vì vậy bạn có thể tùy vào điều kiện của mình mà lựa chọn sofa với phân khúc giá cả phù hợp nhất. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được bộ sofa cho không gian nhưng quan trọng chất lượng như thế nào mà thôi.

thu nhập bao nhiêu có thể mua sofa da
Sofa da có nhiều mức giá để bạn chọn lựa theo thu nhập

Những loại sofa da giá rẻ thường mức giá dưới 5 triệu đồng. Thu nhập ít nên nhiều người tìm đến loại sofa này. Tuy nhiên sofa giá rẻ sẽ cứng, không êm ái và dùng sẽ rất nhanh hỏng.

Với mức thu nhập khá hơn bạn có thể chọn lựa dòng sofa giả da cao cấp. Mức giá của dòng này thông thường sẽ trên 10 triệu đồng, tùy từng sản phẩm. Sofa giả da cao cấp sẽ đắt hơn chút so với sofa vải nỉ. Nếu bạn thu nhập vừa phải thì đây là gợi ý hoàn hảo. Sofa làm từ chất liệu trên được đánh giá khá cao, bền đẹp, sang trọng và hơn hẳn dòng sofa kém chất lượng. Nó cũng có rất nhiều các mẫu mã từ sofa văng cho đến sofa góc nên sẽ lựa chọn thoải mái hơn.

Còn nếu bạn có mức thu nhập cao, có điều kiện về kinh tế thì tốt nhất nên chọn ghế sofa da thật. Sofa da thật tự nhiên có thể vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Chất lượng của dòng sản phẩm này thì không cần phải bàn cãi, đẹp, bền và tuổi thọ cao, cực êm ái, thời thượng, đẳng cấp nhất.

thu nhập bao nhiêu có thể mua sofa da
Bạn nên chọn lựa sofa giả da cao cấp hoặc sofa da thật tùy điều kiện của mình

Mua sofa phù hợp thu nhập tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh cung cấp đến quý khách hàng nhiều loại sofa da với các phân khúc giá vừa phải và cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chất lượng cao, là sofa cao cấp khác hẳn với sofa kém chất lượng, bao gồm cả sofa nhập khẩu hà nội cho đến sofa trong nước.

Nếu bạn có thu nhập ở mức vừa phải nên chọn sofa giả da cao cấp. Dù là chất liệu giả da nhưng vẫn rất sáng, mềm mại, êm ái và không bong tróc, không phai màu. Sofa giả da kiểu dáng sang trọng, bền đẹp thời gian.Hoặc bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hà nội với mức giá cao hơn. Sofa da nhập khẩu làm từ da bò tự nhiên cực bền, cực sang và giúp không gian của bạn sang trọng hơn.

thu nhập bao nhiêu có thể mua sofa da
Sofa da Nội Thất Xinh cung cấp đều là hàng chất lượng, từ sofa giả da cao cấp đến sofa da thật

Nói chung ghế sofa tại Nội Thất Xinh dù là sofa giả da hay sofa da thật thì đều là hàng chất lượng. Mức giá của Nội Thất Xinh đưa ra phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay. Một bộ sofa cao cấp, giá tốt thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.