Tiêu chí đánh giá một địa chỉ bán nội thất uy tín

Riêng tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ nội thất, trong đó sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín để mua sảm phẩm có chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp?

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ bán ghế sofa uy tín

Đơn vị nào cũng nói rằng mình là người phân phối đồ nội thất uy tín. Tuy nhiên là một người khách hàng thông minh thì quý vị cần phải đánh giá được điều này. Với những đơn vị uy tín phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề

Sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay ngày càng khốc liệt và đòi hỏi người bán hàng phải có “Tâm”. Chính minh bản lĩnh và sự tử tế của mình bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng đi đôi với giá bán phù hợp. Ngoài ra, còn phải xây dựng được chương trình chăm sóc khách hàng tốt và bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng. Như thế mới có thể đứng vững được trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ bán ghế sofa uy tín

Phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất và phân phối ghế sofa da cao cấp

Bởi vậy, những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ là một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và có chất lượng cao.

Đưa ra nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Sản phẩm đồ nội thất, bàn ghế sofa đẹp nhưng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ không phải là không có trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, bạn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín sẽ có giải pháp bằng cách đưa ra những chính sách bán hàng, chính sách khuyến mãi, hậu mãi để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

tiêu chí đánh giá đơn vị bán nội thất uy tín

Đưa ra nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Quý vị nói KHÔNG với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kể ra đồ nội thất và ghế sofa hiện nay. Bởi những sản phẩm kém chất lượng tồn tại nhiều nguy cơ cho người sử dụng.

Chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nội thất

Những đơn vị bán hàng uy tín là có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Điều này quý vị nên chú ý khi chọn mua đồ nội thất nhé!

Niêm yết giá bán công khai minh bạch

Với những đơn vị bán hàng uy tín thì không có lý do gì không niêm yết công khai giá bán của sản phẩm. Điều này vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của mình lại vừa có thể mang tới sự công khai và rõ ràng cho tất cả mọi người được biết, không bịt bợm khách về giá cả.

tiêu chí đánh giá đơn vị bán nội thất uy tín

Công khai giá bán công khai

Trên đây là một số tiêu chí mà quý vị có thể soi chiếu để đánh giá về một địa chỉ bán ghế sofa uy tín trên thị trường hiện nay.

Một trong những đồ nội thất, ghế sofa đẹp và chất lượng cao thì đừng quên đến với Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một địa chỉ bán ghế sofa uy tín và chất lượng tại Hà Nội đang được nhiều gia đình Việt tin dùng.

=> 

Cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với từng không gian