Tìm hiểu về bàn trà dài và những lưu ý mua sắm nên biết

Phòng khách hiện đại không thể thiếu mẫu bàn trà kết hợp cùng ghế sofa. Nếu bạn đang sở hữu phòng khách rộng thì bàn trà dài là gợi ý được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Dưới đây là chia sẻ từ A-Z về các mẫu bàn trà dài đẹp.

Bàn trà dài đẹp và những lưu ý mua sắm nên biết

Bàn trà dài là những mẫu bàn trà được thiết kế có kích thước lớn hơn so với những mẫu bàn trà nhỏ nhắn thông thường. Một mẫu bàn trà dài được gọi là “dài” có kích thước ít nhất từ 1,1m đặt chủ yếu trong các căn phòng diện tích vừa và rộng.

Tìm hiểu về bàn trà dài và những lưu ý mua sắm nên biết
Bàn trà dài được mua sắm nhiều cho không gian rộng

Mua sắm và sử dụng bàn trà dài hiện nay được nhiều người tìm kiếm. Dựa trên thiết kế nội thất không gian để lựa chọn mẫu bàn trà dài thích hợp nhất và hợp khi đặt cùng ghế sofa cao cấp.

Đối với bàn trà dài khi mua sắm bạn nên chú ý một số lưu ý dưới đây:

  • Chọn kiểu dáng bàn trà dài thích hợp không nên chọn những mẫu quá cầu kì, kiểu cách khi đặt trong không gian nội thất hiện đại.
  • Bàn trà dài phổ biến nhất là bàn trà hình chữ nhật hiện đại, có thêm cả bàn trà hình vuông, bàn trà tròn. Nhưng nếu muốn tăng thêm thẩm mỹ và tiện ích hãy chọn kiểu dáng bàn hình chữ nhật.
  • Nên tìm mua bàn trà dài ở địa chỉ uy tín, chất liệu bàn trà cũng quyết định đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, bàn trà dài thường sẽ hợp với các không gian nội thất phòng khách rộng rãi kết hợp cùng ghế sofa dài tạo sự hài hòa tốt nhất.

Tìm hiểu về bàn trà dài và những lưu ý mua sắm nên biết

Bàn trà dài kết hợp cùng ghế sofa diện tích rộng cho không gian trở nên sang trọng, công năng sử dụng lớn
Tìm hiểu về bàn trà dài và những lưu ý mua sắm nên biết

Bàn trà dài có mẫu mã đẹp, tiện ích cao

Mỗi một không gian sẽ có cách chọn bàn trà phù hợp, vậy nên khi mua sắm bàn trà bạn chỉ cần dựa trên nhu cầu sử dụng, kích thước mẫu ghế sofa đẹp từ đó có lựa chọn phù hợp nhất.

Để chọn mẫu bàn trà dài với nhiều mẫu mã sang trọng, đẹp mắt hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh của chúng tôi. Tại đây chúng tôi bán nhiều mẫu bàn trà dài thu hút với chất lượng nhập khẩu nguyên bộ và cả hàng tự sản xuất trong nước chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.