Top 5 mẫu sofa góc giá dưới 25 triệu đồng

Ghế sofa góc có nhiều các mức giá khác nhau tùy theo vào chất liệu hay kích thước ghế. Sofa góc giá dưới 25 triệu đồng được xem là dòng sản phẩm cao cấp làm từ chất liệu giả da. Với mức giá này nó có thể phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay.

Sofa góc phòng khách mang vẻ đẹp của sự hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Dựa theo điều kiện của nhiều gia đình mà có thể chọn lựa mức giá sofa sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa góc có giá dưới 25 triệu đồng ngay sau đây.

Top 5 mẫu sofa góc giá dưới 25 triệu đồng

sofa góc giá dưới 25 triệu
Mẫu sofa góc trong nước với chất liệu da cao cấp, gam màu đen, kiểu dáng hiện đại

sofa góc giá dưới 25 triệu

Sofa góc giá dưới 25 triệu phù hợp điều kiện nhiều gia đình, màu sắc nhẹ nhàng dễ dàng bài trí

sofa góc giá dưới 25 triệu

Sofa hiện đại gam màu xám trung tính hiện đại, trẻ trung, giá cả tốt với chất lượng bền đẹp

sofa góc giá dưới 25 triệu

Sofa góc da với chất liệu bọc bên ngoài cho đến các chất liệu bên trong đều cao cấp, bền đẹp và phong cách sang trọng nhất

sofa góc giá dưới 25 triệu

Một mẫu sofa góc bằng chất liệu vải nỉ có giá dưới 25 triệu đồng tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa góc dưới 25 triệu đồng khi bài trí trong không gian mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Kiểu dáng góc dễ dàng kết hợp với thảm đẹp cho sofa và bàn trà hiện đại giúp phòng khách ấn tượng hơn.

Sofa góc giá dưới 25 triệu đồng có tốt không?

Nhiều người thắc mắc liệu ghế sofa góc với mức giá dưới 25 triệu đồng thì chất lượng có tốt không? Ở đây chúng ta nói đến sofa góc giao động ở mức từ 15 – 25 triệu, không nói về dòng giá rẻ dưới 10 triệu. Chính vì vậy với mức giá như vậy chúng ta có thể nói đây là hàng khá tốt, bền đẹp và sang trọng cho không gian.

Nếu sofa góc là loại ghế sofa da thì đây là loại giả da cao cấp. Tuy chất lượng không thể được như da thật nhưng giả da cao cấp cũng có chất lượng rất tốt, rất bền và an toàn cho sức khỏe. Thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này cũng khá lâu. Còn nếu ghế sofa góc làm từ chất liệu vải nỉ thì loại vải này không bị xổ lông, không bị phai màu và rất thoáng mát khi dùng. Nó sẽ khác với loại sofa giá rẻ vài triệu đồng đấy nhé.

Sofa góc có mức giá dưới 25 triệu đồng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Và dòng sản phẩm này có tại Nội Thất Xinh cho bạn chọn lựa với sự đa dạng mẫu mã và chất lượng cực tốt. Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn nhiều loại sofa cao cấp khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu.